River Island

Thông tin thương hiệu

 

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang bán lẻ, River Island là một nhãn hiệu nổi tiếng và được yêu thích trong giới thời trang.

Năm 1948, Bernard Lewis bắt đầu bằng cửa hàng len. Sau đó, cùng với sự tham gia của ba người anh em khác trong gia đình Lewis, chuỗi 9 cửa hàng được mở rộng với thương hiệu Lewis Separates.

Đến năm 1965, Lewis Separates đã có 70 cửa hàng tại Anh. Vào cuối những năm 1970, hai trong số những anh em rời khỏi doanh nghiệp. Họ thành lập Lewis Trust Group để kinh doanh bất động sản và đầu tư, để lại Bernard Lewis hoạt động trong lĩnh vực thời trang bán lẻ. Vào năm 1982, công ty mở rộng sang trang phục nam giới với sự ra mắt của các cửa hàng mang thương hiệu Concept Man. Sau đó, thương hiệu này sáp nhập với Chelsea Girl – một công ty chuyên trang phục phụ nữ – để trở thành một nhà bán lẻ dưới tên chung là River Island vào năm 1988.

Tại River Island, các sản phẩm đều mang tính thời trang, độc đáo với giá cả phải chăng. Tất cả các sản phẩm do chính đội ngũ của thương hiệu đảm nhiệm thiết kế.

Hiện nay, River Island sở hữu hơn 350 cửa hàng trên khắp nước Anh, Ireland, châu Á, Trung Đông và châu Âu, cũng như sáu trang web trực tuyến dành riêng cho việc mua bán dưới bốn loại tiền tệ khác nhau.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu được phân phối chính thức bởi Zalora. Khách hàng có thể mua trang phục tại địa chỉ: http://www.zalora.vn/river-island/

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin River Island qua mail từ Elle.vn:

River Island

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: