Roger Vivier

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Roger Vivier được thành lập vào năm 1937 bởi nhà thiết kế Roger Vivier danh tiếng – “cha đẻ của giày gót nhọn”, biểu tượng của dòng thời trang cao gót và là người thiết kế giày cho nữ hoàng Elisabeth II trong ngày đăng quang.

Roger Vivier là người đầu tiên sử dụng nhựa trong suốt để ứng dụng vào sản xuất giày dép năm 1945. Năm 1953, Roger Vivier kết hợp cùng với Christian Dior tạo nên dòng sản phẩm thích hợp với đại chúng chứ không dành riêng cho giới giàu sang quý tộc như trước. Năm 1954, thương hiệu này ra mắt sản phẩm giày gót nhọn, một thiết kế “bất hủ” và vẫn là một biểu tượng thời trang cho đến hiện nay. Năm 1965, giày kim loại vênh ra đời và được mở các buổi triển lãm tại Đài Bắc, Tokyo. Năm 1998, Roger Vivier qua đời, thương hiệu từ đó sút giảm khiến giới thời trang cho rằng đã đến lúc Roer Vivier dừng bước chinh phục những đôi giày.

Năm 2001, Diego Della Valle thuộc Tods Group quyết định khởi động lại thương hiệu này. Năm 2004, Roger Vivier mở cửa hàng đầu tiên tại 29 Rue du Faubourg Saint-Honore, Paris, chuyên về giày dép, túi xách và phụ kiện. Năm 2005, thương hiệu được ra mắt tại London, HongKong, Mỹ, sau đó đến Milano, Osaka. Năm 2010, cửa hàng được mở tại Thượng Hải và là thương hiệu được nhiều ngôi sao thế giới yêu thích như Cate Blanchett, Nicole Kidman, Uma Thurman, Jennifer Aniston, Julianne Moore, Penelope Cruz, Scarlett Johansson, Charlize Theron, Sharon Stone, Cameron Diaz, Kate Winslet, Freida Pinto…

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện thương hiệu chưa có cửa hàng ở Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Roger Vivier qua mail từ Elle.vn:

Roger Vivier

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: