See by Chloé

Thông tin thương hiệu

 

Dòng thời trang See by Chloé là một phần của nhãn hiệu thời trang cao cấp Chloé.

See by Chloé được ra mắt năm 2001, chuyên sản xuất quần áo may sẵn, túi xách, và các phụ kiện thời trang. Khác với Chloé, See by Chloé hướng đến những cô gái trẻ hơn với những sản phẩm có giá cả phải chăng như: ready-to-wear, túi xách, phụ kiện, nước hoa.

Là nhãn hàng thứ hai của nhà Chloé vẫn giữ được sự tinh tế trong thiết kế, See by Chloé mang phong các trẻ trung và thông dụng hơn so với nhãn hàng Chloé, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính thanh lịch và có chút phá cách sôi động. See by Chloé là sự lựa chọn của những cô gái trẻ có tính cách dễ thương, họ luôn xinh xắn ngay với những trang phục đơn giản mặc hàng ngày. Sản phẩm của See by Chloé có sự cân bằng giữa kiểu dáng sang trọng và tính tiện lợi, thoải mái,  sử dụng những mảng màu đối lập gây hiệu ứng thị giác cao.

Ngoài ra, See by Chloé còn có một dòng nước hoa riêng, được ra mắt vào cuối năm 2012với thiết kế chai được lấy cảm hứng từ lồng chim cổ điển. Hương thơm của See by Chloé chứa đựng sự sang trọng, thanh lịch và tràn đầy năng lượng bao gồm các thành phần mùi hương của cam bergamot, hoa táo, hoa nhài, hoàng lan, vani, xạ hương, gỗ đàn hương. Người tạo ra dòng nước hoa này là Michel Almairac.

Địa chỉ cửa hàng:
– Rex hotel, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
Tel: +84 8 6291 3582
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin See by Chloé qua mail từ Elle.vn:

See by Chloé

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: