Simone Rocha

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Simone Rocha được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên vào năm 2010. Trong bộ sưu tập đầu tiên của hãng, các chất liệu đan móc thủ công kết hợp với nhựa, vải tuyn đã tạo nên ấn tượng độc đáo đối với các tín đồ thời trang. Những mẫu thiết kế như áo vest, áo khoác bằng ren và nhựa, giày làm từ nhựa PVC được trình bày bởi dàn người mẫu trẻ đến từ thành phố London đã khiến cho các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đánh giá rất cao.

Với nét đặc trưng là sự hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn, Simone Rocha khiến nhiều người trong giới mộ điệu phải ngây ngất trước các bộ sưu tập của mình. Simone thử nghiệm nhiều chất liệu khác nhau, kết hợp ren chantilly với nhựa PVC, vải tráng ánh bạc, vải tuyn, “nghịch ngợm” với chi tiết đan móc thủ công, đem lại kiểu dáng cứng cáp, nữ tính và gợi cảm cho các trang phục cổ điển. Áo vest, áo khoác bằng ren và nhựa, áo sơ mi cổ móc có thể tháo rời, váy chữ A, váy mini “thêu” lên nền lụa, vải tuyn, giày cao gót mũi nhựa PVC… đã trở thành nét đặc trưng của thương hiệu.

Trong tháng 11/2014, Simone Rocha hợp tác với nhãn hàng denim J Brand của Mỹ. Hiện nay, các sản phẩm của Simone Rocha được phân phối tại hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới và có mặt ở các trung tâm mua sắm lớn của Dover Street Market London, New York, Ginza và IT Beijing Market.

Địa chỉ cửa hàng:

– Paris Showroom Gallery, 7 Rue Portefoin, Paris, Pháp

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Simone Rocha qua mail từ Elle.vn:

Simone Rocha

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: