SISLEY PARIS

Thông tin thương hiệu

 

Công ty mỹ phẩm SISLEY PARIS ra đời vào năm 1976, do Hubert d’Ornano và Isabelle d’Ornano sáng lập vào thời điểm các phương pháp làm đẹp truyền thống vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên, với các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, Sisley Paris đã phát triển và lớn mạnh tại thị trường châu Âu. Ngoài ra, SISLEY PARIS là một trong số ít các công ty mỹ phẩm cao cấp vẫn phát triển theo mô hình gia đình với ba thế hệ đang chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý.

Là một doanh nhân nhìn xa trông rộng, năm 1976, Hubert d’Ornano thành lập Sisley Paris với một ý tưởng mới lạ: dựa vào tiến bộ kỹ thuật để khai thác những thành phần tối ưu có trong thực vật và các loại tinh dầu để đưa vào sản phẩm làm đẹp. Dưới sự điều hành của ông, trong gần bốn thập kỷ, Sisley Paris đã trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trong ngành mỹ phẩm cao cấp.

Kề vai sát cánh cùng Hubert d’Ornano từ những ngày đầu thành lập công ty là vợ ông, Isabelle d’Ornano, người đảm trách phần sáng tạo và quảng bá hình ảnh của thương hiệu. Hai trong số các con của Hubert và Isabelle d’Ornano đã làm việc với cha mẹ trong hơn hai mươi năm qua là Philippe d’Ornano, hiện là chủ tịch công ty và Christine d’Ornano, giữ vị trí giám đốc điều hành, giám sát chiến lược tiếp thị và quản lý các văn phòng tại vương quốc Anh.

Hiện thương hiệu đang có mặt trên năm châu lục, ở hơn 90 quốc gia với 4.000 đối tác trên toàn thế giới. 85% doanh thu của công ty đến từ xuất khẩu.

SISLEY PARIS sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa qua các nhà phân phối, đặc biệt là thông qua 30 công ty con ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Trung Đông.

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, quản lý và sản xuất của công ty được đặt tại Pháp. Sản phẩm Sisley Paris chủ yếu được sản xuất tại nhà máy sản xuất cực kỳ hiện đại ở Blois, Loir-et-Cher.

Trụ sở chính của SISLEY PARIS đặt tại trung tâm Paris, trên đại lộ George V.

Instagram

Địa chỉ cửa hàng:

Hà Nội

− Parkson Landmark Keangnam, Phạm Hùng, khu đô thị mới Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm.

− Vincom Hà Nội, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng.

TP. HCM

− Parkson Saigon Tourist, 35bis−45 Lê Thánh Tôn, Q. 1.

− Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Q. 5.

− Parkson Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q. 7.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin SISLEY PARIS qua mail từ Elle.vn:

SISLEY PARIS

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn