Sonia Rykiel

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Sonia Rykiel của nhà thiết kế cùng tên ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 1968 tại Paris. Trong thời kỳ đầu, chiếc áo len chui đầu của thương hiệu đã gây sốt và trở thành một trong những mẫu áo được yêu thích nhất. Nét đặc trưng của Sonia Rykiel chính là sử dụng các chất liệu len – vốn được xem là chất liệu có nhiều hạn chế – trở thành những bộ trang phục cao cấp sang trọng, mềm mại và đầy quyến rũ. Thương hiệu cũng thường xuyên cập nhật các chất liệu tương tự như: vải dệt từ lông cừu, lông dê… để có thể cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo nhất. Chính vì thế, Sonia Rykiel hầu như không có đối thủ trong việc sử dụng những vật liệu mang tính đặc thù này.

Nét đặc trưng trong sản phẩm của thương hiệu là những trang phục ôm sát, đính hoa và đi kèm với các phục kiện như túi xách và dây đai. Sự tinh tế của Sonia Rykiel nằm ở những phần nếp gấp hay những đường khâu viền áo lộ tên ra ngoài. Ngoài ra, để bảo đảm chất lượng, những sản phẩm áo len của Sonia Rykeil phải được kiểm tra 7 lần trước khi trưng bày.

Hiện nay, thương hiệu bao gồm 3 dòng sản phẩm lớn là Sonia Rykiel chuyên cung cấp trang phục may sẵn, giày dép và phụ kiện; Sonia by Sonia Rykyel tập trung và sản pẩm ready to wear mang phong cách đương đại; Rykiel Enfant là dòng sản phẩm riêng dành cho trẻ em. Thương hiệu hiện đang có hệ thống ba cửa hàng lớn tại Mỹ là ở New York, Guam và Boston.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu hiện chưa có cửa hàng tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Sonia Rykiel qua mail từ Elle.vn:

Sonia Rykiel

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND