The Body Shop

Thông tin thương hiệu

 

The Body Shop là ý tưởng của Anna Roddick sau chuyến ghé thăm cửa hàng The Berkeley Body Shop tại Mỹ. Với thành phần được lấy từ tự nhiên, các sản phẩm của The Body Shop sau khi ra mắt tại Anh lần đầu tiên đã gặt hái được nhiều thành công lớn.

The Body Shop cũng nổi tiếng với những chiến dịch vì cộng đồng và tự nhiên. Năm 1985 – 1986, The Body Shop đã ủng hộ các áp phích cho tổ chức Hòa Bình Xanh và thực hiện chiến dịch mở rộng quan trọng đầu tiên là “Cứu cá voi” (Save the Whale). Năm 1997, The Body Shop là công ty mỹ phẩm quốc tế đầu tiên đăng ký với tổ chức tiêu chuẩn mỹ phẩm dành cho con người (Humane Cosmetics Standard), và nhận được sự ủng hộ từ các nhóm bảo vệ động vật quốc tế hàng đầu.

Năm 2007, người sáng lập và là nguồn cảm hứng của The Body Shop, Quý bà Anita Roddick đã qua đời ở tuổi 64. Tuy nhiên, những di sản và nguồn cảm hứng của bà vẫn được tiếp tục. The Body Shop phối hợp nhân lực với kênh MTV và cùng nhau khởi động chiến dịch phòng chống HIV / AIDS mang tên Spray to Change Attitudes. Hơn 430.000 bảng Anh đã được quyên góp thông qua doanh thu của sản phẩm nước hoa phiên bản đặc biệt mang mùi thơm Roughberry. Số tiền quyên góp đã được chuyển đến tổ chức Hãy Tiếp Tục Sống (Staying Alive Foundation), một tổ chức từ thiện chuyên về vấn đề HIV nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục những nhóm người trẻ có nguy cơ nhiễm HIV / AIDS cao.

Hiện tại, tập đoàn L’Oréal đang quản lý thương hiệu The Body Shop. Lilly Cole và Leona Lewis đã và đang là đại sứ của thương hiệu. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này đã có 2,100 cửa hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới với các dòng sản phẩm: Body Butters, Make Up, Full skin care, paediatrician, man’s skin care, hair care, Fragrances và Bath products.

Youtube Chanel

Instagram

 

Địa chỉ cửa hàng:

HANOI STORES Ba Trieu Số 274, đường Bà Triệu The Body Shop Indochina Plaza Ha Noi 239 Xuân Thủy Parkson Keangnam Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Parkson Viet Tower 198 Tây Sơn Royal City 72A Nguyễn Trãi Lotte Center Hà Nội 54 Liễu Giai

ĐANANG STORES Sân bay Đà Nẵng Parkson Đà Nẵng, 255-257 đường Hùng Vương

HO CHI MINH STORES Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, Quận 1 Parkson Saigon Tourist Plaza 35 Bis – 40 Lê Thánh Tôn Parkson CT Plaza 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình Parkson Saigon Paragon 3 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7 Parkson Flemington 184 Lê Đại Hành, Quận 11 Parkson Cantavil số 1 Song Hành Xa lộ Hà Nội, Quận 2 Hai Bà Trưng 216 Hai Bà Trưng Quận 1 Mạc Thị Bưởi Số 87 đường Mạc Thị Bưởi Nguyễn Trãi Số 31 đường Nguyễn Trãi AEON Tân Phú 30 Bờ Bao Tân Thắng Quận Tân Phú Ba Tháng Hai 184 Ba Tháng Hai, Quận 10

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin The Body Shop qua mail từ Elle.vn:

The Body Shop

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn