Thuy Design House

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Thủy Design House được nhà thiết kế Thủy Nguyễn (Nguyễn Thu Thủy) thành lập vào năm 2011. Với những thiết kế mang đậm dấu ấn hội họa trên nền chất liệu lụa và gấm, Thủy Design House mang đến một phong cách thời trang hoàn toàn khác, rất nữ tính, rất dịu dàng, rất Việt Nam.

Vốn là một họa sĩ, Thủy Nguyễn đến với thời trang như một điều tất yếu, chị xem thời trang là một hình thức khác của nghệ thuật thể hiện cái đẹp. Hội họa là khởi nguồn, là cảm hứng, là ý tưởng và có ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách của Thủy Design House. Có cái nhìn tổng quan, cảm giác tốt về hình khối và màu sắc, Thủy Nguyễn tạo ra những trang phục đạt hiệu ứng thị giác cao với họa tiết nổi bật, màu sắc rực rỡ, hài hòa, những đường cắt may chính xác và tinh tế… Có thể nói, các thiết kế của Thủy Design House giống như những bức tranh đẹp, thanh tao và độc đáo như chính con người nhà thiết kế đặc biệt này.

Hầu hết các thiết kế của Thủy Design House đều lấy ý tưởng từ hoa, đặc biệt là hoa hồng. Hoa hồng đại diện cho sự đài các, kiêu sa của người phụ nữ. Và từ đó, Thủy Design House luôn có một bông hoa nhỏ được đính cẩn thận trên từng sản phẩm -Chiếc khuya hoa hồng xanh.

Thủy Nguyễn cũng đặc biệt thích gấm và lụa. Đây là 2 chất liệu truyền thống mang vẻ đẹp vừa nhu mì vừa mạnh mẽ, vừa cổ điển vừa sang trọng, vừa thuần Việt vừa hiện đại và không bao giờ lỗi thời. Với những chất liệu đặc biệt như vậy, Thủy Nguyễn có chủ ý ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, những người năng động, tự lập và thành đạt, những người quyến rũ, thông minh, sành điệu và yêu vẻ đẹp Á Đông.

Địa chỉ cửa hàng:
  1. Continental Hotel 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (08 3824 8343)
  2. Số 9 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 3937 8323)
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thuy Design House qua mail từ Elle.vn:

Thuy Design House

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: