United Colors of Benetton

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu United Colors of Benetton được thành lập bởi Luciano Benetton – con út của dòng họ Benetton – có cửa hàng đầu tiên được ra mắt vào năm 1966 tại Benollo, Ý. Thương hiệu có 4 dòng: United Colors of Benetton, Undercolors of Benetton, Sisley và Playlife bao gồm các sản phẩm quần áo, giày dép, nước hoa, phụ kiện… cho nam, nữ và trẻ em.

Phong cách của United Colors of Benetton đặc trưng với việc tạo nên các trang phục đầy màu sắc. Sản phẩm của thương hiệu mang lại sự thanh lịch và đơn giản với những đường cắt may cẩn thận trên chất liệu vải dệt kim, cotton, lụa… Trong khi đó, dòng sản phẩm dành cho trẻ em Benetton Kids có thiết kế năng động, hài hòa với gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Tất cả sản phẩm của Benetton Kids đều được thiết kế riêng theo từng chủ đề của bộ sưu tập, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng với chất liệu, tạo nên thế giới thời trang dành riêng cho các bé.

Hiện nay, thương hiệu vẫn được phát triển theo mô hình gia đình với sự quản lý của dòng họ Benetton và đã có 6,500 cửa hàng trên toàn thế giới.

Địa chỉ cửa hàng:

– Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Vincom Mega Mall – Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

– 135-137 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin United Colors of Benetton qua mail từ Elle.vn:

United Colors of Benetton

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: