Vera Wang

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Vera Wang được thành lập với số vốn 4 triệu USD mà nhà thiết kế Vera Wang mượn từ cha của bà. Bà mở cửa hàng đầu tiên tại khách sạn Carlyle Hotel, New York. Ngay lập tức, thương hiệu này được chú ý bởi những mẫu thiết kế trang nhã, thanh lịch từ màu sắc đến chi tiết. Chưa kể, các dịch vụ phụ như tư vấn, trang điểm, trang sức, ý tưởng tổ chức… của thương hiệu Vera Wang được đánh giá là vượt trội và tiện lợi. Tiếp nối thành công ban đầu, thương hiệu tạo được danh tiếng khi mở rộng sang nhiều kinh doanh nước hoa, nữ trang, giày dép… với các cửa hàng trên toàn thế giới.

Vera Wang nổi tiếng với các thiết kế áo cưới đẹp như đến từ những câu truyện cổ tích. Những chiếc váy cưới Vera Wang luôn có cấu trúc xếp tầng bay bổng và mượt mà với chất liệu vải tốt nhất trên thế giới như Duchess satin, satin polyester, organza, tuyn, lụa Radzmere, Crepe, Taffeta, Charmeuse, Georgette, len Jersey, Velvets, tơ lụa Panne và voan lụa Faille… Các chi tiết trên chiếc váy đều được làm bằng tay. Đặc biệt kiểu chân váy xếp hoa 3D của Vera Wang rất được ưa chuộng. Bà đã thiết kế áo cưới cho các ngôi sao nổi tiếng như Alicia Keys, Mariah Carey, Victoria Beckham, Arvil Lavigne, Jennifer Lopez, Sharon Stone, Uma Thurman, Kate Hudson và Kim Kardashian. Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama cũng từng mặc các thiết kế dạ hội của thương hiệu Vera Wang.

Năm 2000, Vera Wang tấn công vào lĩnh vực thời trang ready-to-wear. Ngày nay, Vera Wang có các dòng sản phẩm đa dạng như nước hoa, phụ kiện và đồ nội thất.

Địa chỉ cửa hàng:
  1. Sanlitun Taikooli North, Building No. 4 Units N4-18a & 29, Chaoyang District, Beijing, China
  2. The Shoppes at Marina Bay Sands 10 Bayfront Avenue Bay Level, L1-29A Singapore
  3. Bellavita No.28 Songren Road, Xinyi District Taipei City, Taiwan
  4. 428 North Rodeo Drive Beverly Hills, CA
  5. 991 Madison Avenue New York, New York
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Vera Wang qua mail từ Elle.vn:

Vera Wang

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND