Victoria Beckham Fashion

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Victoria Beckham là một sản phẩm mà nhà thiết kế, ca sỹ nổi tiếng Victoria Beckham đã ấp ủ suốt nhiều năm trời. Sau khi ra mắt, thương hiệu Victoria Beckham được đánh giá là một trong những thương hiệu triển vọng của năm. Năm 2008, thương hiệu Victoria Beckham lần đầu xuất hiện trên sàn diễn của tuần lễ thời trang New York. Cũng chính nhờ bộ sưu tập này, thương hiệu Victoria Beckham khẳng định được tên tuổi và tạo ra nhiều trào lưu thời trang trên khắp thế giới.

Các bộ sưu tập của Victoria Beckham bao gồm các thiết kế mang tính ứng dụng cao với sự kết hợp màu sắc hài hòa, đơn giản nhưng gây được ấn tượng mạnh. Kể từ khi ra mắt, những sản phẩm mang tên Victoria Beckham đều gây được sự chú ý và là thương hiệu được nhiều sao Hollywood lựa chọn như Gwyneth Paltrow, Drew Barrymore, Dannii Minogue, Elle McPherson, Kate Winslet, Miranda Kerr, Beyonce, Cameron Diaz, Anne Hathaway, Miranda Kerr, Oprah Winfrey và cả công nương Kate Middleton. Thiết kế của Victoria Beckham luôn có đặc điểm nhận dạng riêng là phong cách tối giản với những đường cắt may tinh tế, đứng dáng, màu sắc trung tính, không lòe loẹt. Bản thân là một biểu tượng của thời trang, Victoria cũng mang phong cách ăn mặc đẳng cấp của mình vào trong từng sản phẩm.

Sau 3 năm thành lập, thương hiệu thời trang Victoria Beckham đã thu về 15 triệu bảng Anh chỉ trong quý đầu tiên của năm 2011.

Địa chỉ cửa hàng:

Victoria Beckham Store, 36 Dover Street, London.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Victoria Beckham Fashion qua mail từ Elle.vn:

Victoria Beckham Fashion

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: