Zalora

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Zalora được ra mắt vào tháng 8/2014 tại Singapore. Vốn là tập đoàn bán lẻ thời trang hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, việc cho ra mắt thương hiệu riêng đã đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ của Zalora.

Zalora là trang mua sắm trực tuyến, chuyên cung cấp sản phẩm quần áo, phụ kiện, giày dép và mỹ phẩm cho cả nam và nữ. Ngoài trụ sở chính đặt tại Singapore, Zalora có website bán hàng ở Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Brunei và Việt Nam. Zalora cũng là nhà phân phối trực tuyến duy nhất của thương hiệu thời trang Anh Quốc River Island tại Đông Nam Á. Tháng 9/2014, Zalora gia nhập Global Fashion Group – tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới.

Thương hiệu Zalora ra đời với mục đích phát triển một nhãn hàng thời trang riêng, mang lại những sản phẩm phù hợp với mong muốn của người tiêu dùng. Các thiết kế Zalora dành cho nữ giới có tính ứng dụng cao mà vẫn đảm bảo những xu hướng thời trang mới nhất, tạo sự tự tin, thoải mái cho phái đẹp. Trong khi đó, các trang phục nam lại mang yếu tố đơn giản, sang trọng, lịch sự, trẻ trung và nam tính. Với những kinh nghiệm có được khi cung cấp các mặt hàng thời trang trên quy mô rộng lớn, Zalora tin tưởng có thể làm hài lòng và chinh phục tất cả các đối tượng khách hàng trong khu vực Châu Á. Zalora cũng sẽ có những bộ sưu tập riêng cho khách hàng tại các nước có khí hậu 2 mùa như Việt Nam và Thái Lan.

 

 

Địa chỉ cửa hàng:

Tầng 2, tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Zalora qua mail từ Elle.vn:

Zalora

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND