Zuhair Murad

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Zuhair Murad được nhà thiết kế thời trang quốc tế gốc Liban Zuhair Murad thành lập vào năm 1997 tại Beirut. Không lâu sau đó, ông tạo dựng được danh tiếng lớn trong làng thời trang.

Thời trang đến với Zuhair Murad như một sở thích đơn thuần. “Kể từ khi là một đứa trẻ, tôi đã thường tưởng tượng thiết kế cho các khách hàng tưởng tượng. Tôi đã luôn luôn thích làm việc trong thế giới thời trang sang trọng. Đất nước tôi nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó, kinh nghiệm đó đã khiến tôi đến với thế giới thời trang cao cấp”, nhà thiết kế cho biết. Sáng tạo xa hoa, màu sắc sống động trên các loại vải đặc biệt làm gợi nhớ đến hình ảnh công chúa Ai Cập, nữ thần Hy Lạp bên cạnh sự tinh khiết, lộng lẫy, sắc nét, hiện đại, đó là những gì dễ dàng nhận thấy trong các bộ sưu tập của Zuhair Murad. Thương hiệu bao gồm dòng trang phục cao cấp, sản phẩm may sẵn, đồ bơi và phụ kiện. Ngoài ra, Zuhair Murad còn có kế hoạch mở rộng sang sản phẩm làm đẹp, nước hoa và đồ lót.

Hai cửa hàng của Zuhair Murad được mở cửa ở Beirut trên đại lộ Charles Helou và trên đường Francois Ier ở Paris. Các dòng may sẵn của Zuhair Murad cũng xuất hiện tại hơn 100 cửa hàng trên khắp thế giới. Thương hiệu trở thành trang phục yêu thích của Jennifer Lopez, Katy Perry, Blake Lively, Kim Kardashian, Taylor Swift, Carrie Underwood, Beyonce Knowles, Selena Gomez, Ivana Trump, Kellie Pickler, Shakira, Miley Cyrus , Fergie, Cheryl Cole, Christina Applegate, Vanessa Williams.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Zuhair Murad qua mail từ Elle.vn:

Zuhair Murad

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: