Xuất xứ: Anh Quốc

Fanpage:https://www.facebook.com/itsonalexa

Ngày sinh: 05.11.83 Quốc tịch: Anh

Chiều cao 1.73m Số đo: 81 - 62- 91

Alexa Chung sinh tại Anh Quốc, vì cha cô có hai dòng máu Anh - Hoa nên Alexa có những đường nét và vóc dáng hài hòa giữa Châu Âu cùng Châu Á. Được biết đến với nhiều vai trò: Người mẫu, Người dẫn chương trình, Biên tập viên thời trang và Fashionista được săn đón nồng nhiệt.

Sự nghiệp người mẫu của Alexa Chung bắt đầu từ năm 16 tuổi khi được công ty người mẫu Storm Model Management để mắt tới. Từ đó, Alexa trở thành gương mặt trong nhiều clip quảng cáo cho những nhãn hàng nổi tiếng như: Sony Ericsson, Urban Outfitters... hay ở một số video của các ca sĩ, nhóm nhạc đình đám như: The Streets, Westlife... Cô cũng xuất hiện hàng loạt trên các tạp chí thời trang, phong cách lớn. Sau 4 năm làm người mẫu, Alexa đột nhiên từ bỏ công việc này và theo học một khóa báo chí về thời trang để làm nền tảng cho bản thân.

Từ 10/2007 - 6/2008, Alexa Chung tham gia cộng tác với tạp chí Phụ Nữ của Anh quốc, điều này đã tạo cơ hội để cô có dịp làm việc cùng những tạp chí hàng đầu: The Independent, Vogue (bản tiếng Anh). Cô còn là người chủ trì cho các buổi ca nhạc và là MC cho những kênh truyền hình nổi tiếng như MTV, BBC3...

Năm 2009, hãng thời trang Mulberry cho ra đời dòng túi đình đám mang tên "Mulberry Alexa", lấy cảm hứng từ phong cách thời trang độc đáo của cô.

2013, cô đã cho xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình - It - tập hợp những bài viết, bản vẽ và hình ảnh cá nhân. Hiện nay, Alexa Chung trở thành gương mặt đại diện cho Longchamp và chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Ghé thăm Twitter của cô

Ghé thăm Tumblr của cô

Sao & Style
Thời trang của sao khi tới xem giải quần vợt Wimbledon 2017
Thời trang của sao khi tới xem Wimbledon 2017 vô cùng ứng dụng với tiêu chí thanh lịch đặt lên hàng đầu.
Thùy Trang
Tin thời trang
Đâu là gương mặt quốc tế nổi bật xuyên suốt hành trình ELLE Style Awards?
Cứ mỗi năm một lần, giải thưởng ELLE Style Awards diễn ra với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn và giải thưởng triển vọng. Dưới đây là một số...
HLienB
Tin thời trang
Alexa Chung ra mắt thương hiệu thời trang ALEXACHUNG
Alexa Chung - fashionista quyền lực, biểu tượng thời trang nước Anh vừa chính thức ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình: ALEXACHUNG.
ELLE Team
Bộ sưu tập thời trang
Bộ sưu tập thời trang Gucci Cruise 2017
Show diễn bộ sưu tập thời trang Gucci Cruise 2017 được ví như một bài thơ ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên và nền văn hoá nước Anh dưới con mắt tinh tế...
ELLE Team
Xem thêm...