Xuất xứ: Anh Quốc

Fanpage:https://www.facebook.com/itsonalexa

Ngày sinh: 05.11.83 Quốc tịch: Anh

Chiều cao 1.73m Số đo: 81 - 62- 91

Alexa Chung sinh tại Anh Quốc, vì cha cô có hai dòng máu Anh - Hoa nên Alexa có những đường nét và vóc dáng hài hòa giữa Châu Âu cùng Châu Á. Được biết đến với nhiều vai trò: Người mẫu, Người dẫn chương trình, Biên tập viên thời trang và Fashionista được săn đón nồng nhiệt.

Sự nghiệp người mẫu của Alexa Chung bắt đầu từ năm 16 tuổi khi được công ty người mẫu Storm Model Management để mắt tới. Từ đó, Alexa trở thành gương mặt trong nhiều clip quảng cáo cho những nhãn hàng nổi tiếng như: Sony Ericsson, Urban Outfitters... hay ở một số video của các ca sĩ, nhóm nhạc đình đám như: The Streets, Westlife... Cô cũng xuất hiện hàng loạt trên các tạp chí thời trang, phong cách lớn. Sau 4 năm làm người mẫu, Alexa đột nhiên từ bỏ công việc này và theo học một khóa báo chí về thời trang để làm nền tảng cho bản thân.

Từ 10/2007 - 6/2008, Alexa Chung tham gia cộng tác với tạp chí Phụ Nữ của Anh quốc, điều này đã tạo cơ hội để cô có dịp làm việc cùng những tạp chí hàng đầu: The Independent, Vogue (bản tiếng Anh). Cô còn là người chủ trì cho các buổi ca nhạc và là MC cho những kênh truyền hình nổi tiếng như MTV, BBC3...

Năm 2009, hãng thời trang Mulberry cho ra đời dòng túi đình đám mang tên "Mulberry Alexa", lấy cảm hứng từ phong cách thời trang độc đáo của cô.

2013, cô đã cho xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình - It - tập hợp những bài viết, bản vẽ và hình ảnh cá nhân. Hiện nay, Alexa Chung trở thành gương mặt đại diện cho Longchamp và chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Ghé thăm Twitter của cô

Ghé thăm Tumblr của cô

Tin thời trang
Song Hye Kyo rạng rỡ trên hàng ghế đầu Dior Couture 2018
Nữ diễn viên xinh đẹp chọn trang phục thanh lịch kinh điển cùng với lớp son đỏ, rạng ngời tới Paris Couture Spring 2018.
Thùy Trang
Thế giới thời trang
Đã đến lúc gọi Alexa Chung là nhà thiết kế thời trang?
Những thành công ban đầu với thương hiệu riêng chưa tròn 1 năm tuổi đã trở thành động lực mạnh mẽ để Alexa Chung phát triển sự nghiệp thiết kế.
Thùy Trang
Xu hướng & Cảm hứng
Tóc lob - kiểu tóc ấn tượng cho mọi khuôn mặt
Mái tóc là một trong những trang sức quý giá nhất của người phụ nữ, lí do vì sao thì bạn biết rồi đấy. Xu hướng đại chúng của năm 2017 thì lại...
ELLE Team
Sao & Style
Trang phục nào khiến các fashion icon này luôn "sáng lấp lánh"?
Khi một vài cá nhân dẫn đầu trào lưu thời trang và khiến người khác dõi theo mỗi ngày họ sẽ trở thành những fashion icon mạnh mẽ.
ELLE Team
Xem thêm...