Andrej Pejic

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.86m

Số đo: 91.5-76-89

Andrej Pejic là người mẫu chuyển giới, được biết đến như một người mẫu cả nam lẫn nữ và cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng mình có thể sống cùng lúc cả 2 giới tính.

Bắt đầu sự nghiệp trở thành người mẫu vào năm 17 tuổi, Andrej Pejic gây chú ý bởi vẻ đẹp lưỡng tính,

Năm 2010, Andrej Pejic ký hợp đồng với công ty Storm Models và xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn của Jean Paul Gaultier, trình diễn cả trang phục nam lẫn nữ.

Tháng 5/2011, hình ảnh trang bìa của Andrej được xuất hiện trên tạp chí Dossier Journal, và được cho rằng khách hàng sẽ quan tâm chú ý đến Pejic như là một “người phụ nữ ngực trần”. Andrej Pejic trở thành gương mặt trình diễn thời trang nam cho thương hiệu Marc Jacobs, xuất hiện trước ống kính trong các trang phục của cả nam lẫn nữ.

Cuối năm 2011, Andrej trở thành người mẫu nam đầu tiên trên thế giới chụp ảnh quảng cáo đồ lót phụ nữ, cho thương hiệu HEMA. Andrej Pejic còn đứng thứ 18 nằm danh sách 50 người mẫu nam đứng đầu cho trang model.com bình chọn, và xếp hạng 98 trong 100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới 2011 do tạp chí FHM bình chọn.

Năm 2012, Andrej được mời làm người mẫu cho bộ sưu tập áo cưới của nhà thiết kế Tây Ban Nha- Rosa Clara tại Tuần lễ thời trang cưới 2013 ở Barcelona. Cũng trong năm này, Andrej còn là vị giám khảo khách mời của chương trinhg Britain & Ireland’s Next Top Model.

Năm 2014, Andrej trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính và sau đó Andrej đã nói ra sự thật việc chuyển giới với buổi phỏng vấn từ trang People.

Năm 2015, Pejic trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên công khai được ghi nhận bởi Vogue.

Hãy ghé thăm trang Instagram @Andrej Pejic

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Andrej Pejic qua mail từ Elle.vn:

Andrej Pejic

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn