Blake Lively

Thông tin cá nhân

 

Blake Lively có tên thật là Blake Ellender Brown, là diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ. Được mọi người biết đến qua vai diễn Serena van der Wooden trong series phim truyền hình ăn khách Gossip Girl và qua một số phim khác như The Sisterhood of the Travelling Pants, The Town, Green Lantern, Savages…

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 10 tuổi, trong bộ phim Sandman. Sau đó, tham gia phim The Sisterhood of the Traveling Pants, một trong bốn diễn viên nữ chính, bộ phim này đã giúp cô giành được giải Choice Movie Breakout của Teen Choice Award.

Năm 2007, xuất hiện trên tạp chí Cosmo Girl với bài viết chia sẻ về thời trung học và thời gian đóng phim Gossip Girl của mình.

Năm 2008, sự nghiệp của Blake Lively mới thực sự thăng hoa khi vai diễn trong series Gossip Girl nhận được các giải: Diễn viên nữ nổi bật nhất Teen Choice Award 2008 Nữ diễn viên xuất sắc nhất Teen choice awards 2008 và 2011.

Năm 2011, tạp chí People bình chọn cô nằm trong danh sách “Most Beaututiful at Every Age” của năm 2012.

Năm 2012, cô được nhãn hàng Gucci chọn là gương mặt quảng cáo cho dòng sản phẩm nước hoa Gucci Premiere.

Ngoài ra, cô còn lọt vào “Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất” của Time và được tạp chí People đánh giá là “Một trong những gương mặt đẹp nhất 2012“.

Một số phim Blake Lively từng tham gia như: Sandman, The Sisterhood of the Travelling Pants, Accepted, Simon Says, Elvis and Anabelle, New York I Love You, The Private Lives of Pippa Lee, The Town, Green Lantern, Hick, Savages, The Age of Adaline…

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Blake Lively qua mail từ Elle.vn:

Blake Lively

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Tổng hợp những

XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI NHẤT 2017