Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/brunomars?fref=ts

Bruno Mars tên thật là Peter Gene Hernandez là một ca - nhạc sỹ và là nhà sản xuất người Mỹ. Bruno Mars được ghi nhận là một nghệ sĩ hát đơn thực sự sau khi anh góp giọng và đồng sáng tác các bài hát "Nothin' on You" của B.o.B và "Billionaire" của Travie McCoy. Anh cũng đồng sáng tác các hit "Right Round" của Flo Rida và Kesha, "Wavin' Flag" của K'naan, "Fuck You!" của Cee Lo Green. Khi mới chỉ bốn tuổi, Mars đã theo ban nhạc của gia đình, The Love Notes, đi biểu diễn năm ngày mỗi tuần, chính vì vậy anh trở nên nổi tiếng trên đảo ở Hawaii. Năm 1990, Mars xuất hiện trên tờ MidWeek với biệt danh "Little Elvis", và sau đó là vai khách mời cho bộ phim Honeymoon in Vegas năm 1992. Năm 2003, sau khi tốt nghiệp trường trung học President Theodore Roosevelt High School, Mars chuyển tới sống tại Los Angeles, California để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. năm 2004, Mars kí hợp đồng với hãng thu âm Motown Records. Tháng 10/2010, anh phát hành album đầu tiên của mình, Doo-Wops & Hooligans, đã đạt đến vị trí số 3 trên Billboard 200. Hai đĩa đơn từ album này, "Just the Way You Are" và "Grenade" đều đã đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100. Năm 2011, Mars dành được giải Grammy cho Trình diễn giọng Pop Nam Xuất sắc nhất tại Giải Grammy lần thứ 53, cùng với sáu đề cử khác. Album thứ hai của anh với tựa đề Unorthodox Jukebox được phát hành vào 2012. Ngày 26/1/2014, Mars chiến thắng giải Best Pop Vocal Album cho album này tại Grammy lần thứ 56. Năm 2015 Bruno Mars thực hiện tour diễn tour Dates vòng quanh các tiểu bang của nước Mỹ và các thành phố vùng Bắc Mỹ lân cận.  
Sao & ​Showbiz
Vì sao giọng ca Philippines được mến mộ khắp Thế giới?
Mới đây nhất, cô gái Janice Phương người Philippines đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân tại cuộc thi Việt Nam Idol. Có thể nói, Janice Phương là...
HLienB
Thế giới văn hóa
Những giải thưởng đáng chú ý tại Grammy 2016
Danh sách giải thưởng Grammy lần thứ 58 đã được công bố và sau đây là những nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc tiêu biểu của năm 2016.
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ của Trọng Hiếu Vietnam Idol 2015
Chặng đường đến với ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2015 của chàng trai duyên dáng Trọng Hiếu quả thật rất thú vị.
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Những tour nhạc nổi bật mùa hè 2014
Cuối xuân, đầu hè là khoảng thời gian lý tưởng để các ca sĩ bắt đầu những dự án âm nhạc lớn cho năm 2014 của mình.
nguyen binh