Isaac

Thông tin cá nhân

 

Ca sĩ Isaac, tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài. Anh sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, tốt nghiệp đại học Cần Thơ. Năm 2007, Isaac từng tham gia thi trong chương trình Vietnam Idol nhưng đáng tiếc chỉ dừng lại ở top 60. Isaac và các thành viên khác trong nhóm 365daband được Ngô Thanh Vân phát hiện tại cuộc thi Way2shine.

Do có dáng vóc khỏe mạnh, một khuôn mặt lạnh lùng lãng tử và phong cách thời trang cá tính nên Isaac khá dễ dàng chiếm được cảm tình của rất đông khán giả nữ. Có thể nói, anh là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm 365daband.

Hiện tại anh đang là trưởng nhóm của 365daband. Isaac và nhóm 365daband được đào tạo, quản lý bởi công ty VAA Academy. Ngô Thanh Vân chính là người thầy chỉ bảo cũng như dẫn dắt Isaac tận tình trên con đường nghệ thuật từ năm 2010 đến nay. Lúc mới thành lập, Isaac và các bạn trong nhóm thường xảy ra nhiều xích mích mâu thuẫn tưởng chừng khó có thể dung hòa để mọi người cùng bước tiếp trên chung một đường. Tuy nhiên, nhờ sự khuyên giải và kỹ luật khắc khe của Ngô Thanh Vân mà nhóm 365daband cũng như Isaac đã đạt được nhiều tiến bộ và thành công như hôm nay.

Ngoài khả năng ca hát, Isaac cũng có vốn tiếng Anh rất khá. Anh được chọn là VJ của chương trình we10 trên kênh truyền hình Yan TV. Không những thế, Isaac cũng đã từng tham gia đóng phim Gia Sư Và Nữ Quái.

Các ca khúc hit mà Isaac từng thể hiện bao gồm: Tắt Đèn, Bắc Kim Thang, Hai Cô Tiên, Trái Tim Bên Lề,…

Năm 2015 có lẽ là một năm đáng nhớ và bận rộn nhất đối với ca sĩ Isaac. Việc tranh tài trong chương trình âm nhạc The Remix đã giúp tên tuổi và tài năng của Isaac được công chúng biết tới nhiều hơn. Đầu năm 2015, anh còn được đề cử là Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Isaac qua mail từ Elle.vn:

Isaac

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: