Christy Turlington

Thông tin cá nhân

 

Ngày sinh: 02.01.1969
Quốc tịch: Mỹ
Fanpage: https://www.facebook.com/christyturlington

Chiều cao: 1m78
Cân nặng: 56kg
Số đo: 87 – 58.5 – 91.5cm

Christy Turlington, tên đầy đủ là Nicole Turlington Burns, một nàng người mẫu của đất Mỹ. Hiện nay, cô đang là đại sứ thương hiệu Calvin Klein và Maybelline. Trong năm 2013, Chiristy là một trong những người phụ nữ của năm do Glamour bình chọn. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Chirsty được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia địa phương Dennie Cody trong khi cô đang cưỡi ngựa tại Florida. Sau 18 tuổi, cô chuyển đến New York và phát triển sự nghiệp người mẫu. Năm 1999, Christy tốt nghiệp Đại học New York.

Trong những năm 90, cô tham gia những phim tài liệu như Unzipped, Prêt-à-Porter, Catwalk… Trong những năm 2000, cô trở thành đối tác trong một loạt các dự án kinh doanh: dòng chăm sóc da của Sundari, và hai dòng quần áo sản xuất bởi Puma….

Năm 2010, Turlington sáng lập Every Mother Counts, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho công tác đảm bảo an toàn quá trình mang thai và sinh đẻ của phụ nữ. Quỹ được thành lập sau khi phim tài liệu của Christy – No Woman, No Cry – về quá trình mang thai của người phụ nữ và người chăm sóc tại Tanzania, Bangladesh, Guatemala và Mỹ được thực hiện.

Trong 2013, cô đạo diễn bộ phim tài liệu “Every Mile, Every Mother”.

Ghé thăm Instagram của Christy Turlington

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Christy Turlington qua mail từ Elle.vn:

Christy Turlington

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn