Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/CindyCrawford

Cindy Crawford là người mẫu Mỹ, nổi tiếng với đặc điểm nốt ruồi ở môi trên. Trong suốt sự nghiệp của mình, Crawford đã xuất hiện trên trang bìa của hàng trăm tạp chí. Cô là người thứ 3 trong danh sách 40 Hottest Hotties of the 90s của VH1, tạp chí Forbes gọi cô là người mẫu cao giá nhất hành tinh. Cindy Crawford được một nhiếp ảnh gia của một tờ báo phát hiện ở tuổi 16. Nhờ đó, cô được tham gia cuộc thi "Look of the Year" của hãng Elite Model Management ở tuổi 17 và đứng hạng nhì. Hãng này sau đó làm đại diện cho cô. Trong các thập niên 1980 và 1990, Cindy Crawford trở thành một trong các siêu mẫu được ưa chuộng. Chiếc áo dài màu đỏ của hãng Versace mà Crawford mặc trong buổi lễ của Giải Oscar lần thứ 63 năm 1991 đã có một ảnh hưởng lớn trên thời trang. Năm 1992, Crawford làm một cuốn video tập thể dục Cindy Crawford: Shape Your Body, mặc dù bị một số người chỉ trích là không an toàn, nhưng nó rất thành công và dẫn tới việc làm tiếp 2 cuốn khác mang lại lợi nhuận như nhau: Cindy Crawford: The Next Challenge năm 1993 và Cindy Crawford: A New Dimension năm 2000. Năm 1995, Crawford đóng vai nữ chính trong phim Fair Game. Tuy nhiên, diễn xuất của cô bị chỉ trích nặng nề. Tháng 7/1988, cô làm người mẫu khỏa thân cho tạp chí Playboy do nhiếp ảnh gia Herb Ritts chụp, và một lần nữa năm 1998. Crawford thôi làm người mẫu từ năm 2000. Năm 2005, Crawford đã tạo ra một mặt hàng mỹ phẩm được gọi là "Sắc đẹp đầy ý nghĩa" cho công ty Guthy-Renker. Cũng trong năm này, Crawford giới thiệu sản phẩm đồ nội thất mới dưới tên "Cindy Crawford Home Collection". Crawford đã trở lại làm người mẫu trong tháng 5 năm 2011. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Ghé thăm trang Instagram của cô
Sao & ​Showbiz
Cindy Crawford: Kaia đến với sàn diễn là điều hiển nhiên
Sau sự xuất hiện đầy ngoạn mục tại tuần lễ thời trang New York, siêu mẫu Cindy Crawford đã có những chia sẻ thú vị về cô con gái Kaia Gerber.
ELLE Team
Xu hướng thời trang
Cập nhật nhanh 4 xu hướng và tin tức thời trang nổi trội trên thế giới
Những thông tin, xu hướng không thể bỏ qua của thế giới thời trang.
Thùy Trang
Tin thời trang
Gia đình siêu mẫu Cindy Crawford làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng
Gia đình của cặp đôi siêu mẫu Cindy Crawford, Rande, Presley và Kaia Gerbers gây náo loạn khi làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng Omega.
ĐIỀN HUYỀN LINH
Sao & Style
Gia đình Cindy Crawford được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp siêu mẫu
Gia đình ai cũng đẹp như siêu mẫu của Cindy Crawford ngày càng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Thùy Trang
Xem thêm...