Coco Rocha

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m
Cân nặng: 54kg
Số đo: 84-61-86.5

Coco Rocha tên thật là Mikhaila Rocha. Coco mang trong mình ba dòng máu Ireland, Nga và Welsh. Sinh ra và lớn lên tại Canada, Coco Rocha được biết đến như một người mẫu toàn năng với phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Năm 2004, Coco Rocha chính thức đi vào con đường người mẫu chuyên nghiệp khi ký hợp đồng với SUPREME tại New York. Với vẻ cá tính cùng phong cách tạo dáng biến hóa đa dạng, Coco Rocha ngay tập tức xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang danh tiếng.

Sự nghiệp của Coco tiếp tục thăng hoa khi cô được mời diễn cho hàng loạt hãng thời trang cao cấp tại tuần lễ thời trang nổi tiếng. Vẻ cuốn hút và tài năng của Coco Rocha khiến không ít người hâm mộ, sự xuất hiện của cô trên các ấn phẩm thời trang cực kỳ đáng nể.

Coco Rocha đã có một gia tài đáng nể khi xuất hiện trên trang bìa các tạp chí hàng đầu như Vogue, Flare, Fashion, Numéro, W, ELLE Harper’s Bazaar, Dazed & Confused, i-D, Time Style & Design và là gương mặt đại diện cho hàng tá thương hiệu đình đám như Versace, Balenciaga, Chanel, D&D, Dior, Dolce & Gabbana, Lanvin, The Gap, Ports 1961, Tommy Hilfiger, Yves Saint Lauren, Esprit, Liz Claiborne, Calvin Klein, Zac Posen …

Kể từ khi bước chân vào sự nghiệp cho đến nay, Coco Rocha được mệnh danh là “Nữ hoàng tạo dáng” của làng mẫu quốc tế vì trong 30 giây cô có thể trình diễn 50 biểu cảm gương mặt khác nhau. Coco Rocha hiện đang là một trong những huấn luyện viên trong chương trình The Face.

Thành tựu:

– Người mẫu của năm do tạp chí Marie Claire bình chọn (2010)

– Người mẫu của năm do tạp chí ELLE bình chọn (2011)

– 1 trong 30 người mẫu hàng đầu thập kỷ 2000 do tạp chí Vogue Paris bình chọn (2012)

– Người mẫu của năm tại giải thưởng thời trang và nghệ thuật Canada tổ chức ở Toronto (2014)

– Biểu tượng phong cách của giải thưởng thời trang uy tín Vienna (2014)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Coco Rocha qua mail từ Elle.vn:

Coco Rocha

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn