Daisy Ridley

Thông tin cá nhân

 

Daisy Ridley tên thật là Daisy Jazz Isobel Ridley. Nữ diễn viên người Anh sinh ra tại Westminster, London vào ngày 10/04/1992.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Rey trong phim bom tấn Star Wars: The Force Awakens. Cô được chính đạo diễn J. J. Abrams lựa chọn trong khi vào thời điểm casting, Daisy Ridley chưa từng được biết đến, không có lý lịch IMDb, Wikipedia và Instagram chỉ có vài trăm lượt theo dõi. Vai diễn Rey chính là bước ngoặt quan trọng đưa tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Trước khi tham gia đóng bộ phim đầu tay Star Wars: The Force Awakens, Ridley đã tham gia các chương trình TV như Youngers, Silent Witness, Mr. Selfridge và Casualty. Cô từng xuất hiện trong bộ phim ngắn Blue Season và Lifesaver. Daisy Ridley cũng từng góp mặt trong video âm nhạc Lights On của Wiley.

Trong tương lai, Daisy Ridley sẽ lồng tiếng cho nhân vật Taeko trong bộ phim hoạt hình Only Yesterday có kế hoạch ra mắt vào năm 2016. Cô sẽ tiếp tục thủ vai Rey trong bộ phim Star Wars Episode VIII sẽ công chiếu vào tháng 05/2017.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Daisy Ridley qua mail từ Elle.vn:

Daisy Ridley

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn