Đặng Thu Thảo

Thông tin cá nhân

 

Đặng Thu Thảo sinh tại Bạc Liêu, là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô phải dở dang việc học đại học để phụ giúp gia đình. Cô lên thành phố Cần Thơ làm nhân viên bán mỹ phẩm trong siêu thị, sau đó chuyển sang nghề pha chế đồ uống. Một thời gian sau cô nghỉ làm hẳn và tập trung cho việc học.

Sau khi đăng quang, Thu Thảo đã trích một phần tiền thưởng dùng để làm từ thiện, gửi về quê Bạc Liêu, thăm tặng quà ở thành phố Đà Nẵng và dành tặng những mảnh đời bất hạnh ở thành phố Cần Thơ. Thu Thảo đã có một số hoạt động từ thiện ở nhiều nơi, nhiều nhất là ở quê hương của cô – Bạc Liêu.

Đặng Thu Thảo như một làn gió mới lạ của “làng” Hoa hậu khi cô luôn có cuộc sống bình dị, rất khắt khe khi lựa chọn sự kiện để xuất hiện bởi cô không mấy ưa thích cuộc sống xô bồ mà chỉ muốn tập trung vào những hoạt động thiện nguyện, có ích cho cuộc đời. Chính vì thế mà dư luận ưu ái dành cho cô cái tên “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

Đầu năm 2015, Đặng Thu Thảo cùng ca sĩ Đức Tuấn đến thăm và tặng quà Tết cho 600 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, cùng hội nạn nhân chất độc dioxin tại Vĩnh Long, Bến Tre và TP.HCM với tư cách Đại sứ đầu tiên của Quỹ chăm sóc người cao tuổi thuộc Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam.

Tuy vướng phải nhiều tin đồn không hay nhưng Đặng Thu Thảo luôn cố gắng giữ cho mình một lý lịch “sạch” và nét đẹp bình dị, quyến rũ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy cô luôn là người được công chúng mến mộ và các nhà đầu tư săn đón. Hiện tại, Thu Thảo đang tập trung cho các hoạt động từ thiện và từ chối tham gia các đấu trường sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Đặng Thu Thảo qua mail từ Elle.vn:

Đặng Thu Thảo

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: