Devon Nguyễn

Thông tin cá nhân

 

NTK Devon Nguyễn tên khai sinh là Nguyễn Tú Diệp. Sinh ra tại Việt nam, nhưng cùng gia đình chuyển sang Ba Lan từ lúc cô chỉ mới 3 tuổi. Mang trong người 2 dòng máu Việt Nam và Ba Lan lại lớn lên giữa văn hóa châu Âu, Devon có điều kiện tiếp xúc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các hãng thời trang lớn như: Bubberry London, Alice Temperley, All Saints…Ảnh hưởng từ người mẹ am hiểu thời trang, Devon đam mê thời trang và luôn khao khát trở thành nhà thiết kế. Cô tốt nghiệp Học viện thời trang London, cái nôi của nhiều tên tuổi thiết kế lớn trên thế giới như Jimmy Choo, Stella McCartney. Khi còn là sinh viên, Devon Nguyễn đã tham gia sản xuất hậu trường tại show trình diễn của Matthew Williamson Xuân/Hè 2010 nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London.

Sau 8 năm học tập tại Châu Âu, tích lũy được những kinh nghiệm quý giá, Devon Nguyễn trở về Việt Nam lập nghiệp. Tên tuổi của cô bắt đầu gây chú ý khi tham dự Đẹp Fashion Show và Elle Fashion Show. Thiết kế của Devon được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là bước ngoặt giúp cái tên Devon Nguyễn được biết đến nhiều hơn và dần khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt Nam.

Devon đã bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng với tên gọi Devon London by Devon Nguyen. Bên cạnh đó, Devon còn gây ấn tượng trong lòng công chúng bởi những phong cách ăn mặc độc đáo trong cuộc sống hằng ngày.

Ghé thăm Website của Devon Nguyễn

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Devon Nguyễn qua mail từ Elle.vn:

Devon Nguyễn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn