Xuất xứ: Mỹ

Fanpage:https://www.facebook.com/dvf

Diana Von Furstenberg là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Bỉ nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. Trước đây, bà từng được phong danh hiệu công nương khi kết hôn cùng hoàng tử người Đức, Egon of Fürstenberg. Năm 1972, bà ly dị và vẫn giữ nguyên họ chồng cũ. Diana bắt đầu tham gia công việc thiết kế và cho ra mắt thương hiệu riêng từ năm 1997.

Khi nhắc đến Diane von Furstenberg, bất cứ ai yêu thời trang cũng ngay lập tức liên tưởng đến chiếc váy wrapdress nổi tiếng của bà. Chiếc áo dài quá gối bằng chất liệu vải jersey ôm sát phần trên cơ thể và tôn vinh vóc dáng của người phụ nữ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái và tự do cho người mặc.

Sau gần 16 năm thành lập, thương hiệu Diana Von Furstenberg đã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới khi có mặt tại 70 quốc gia. Năm 2005, Diana Von Furstenberg  được Hội đồng thời trang của Mỹ (CDFA) trao giải thưởng "Thành tựu trọn đời". Ngày nay, với vai trò là Chủ tịch của Hiệp hội những nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA), Diane cùng những thành viên của Hiệp hội còn góp phần rất lớn trong việc tìm kiếm, hỗ trợ những tài năng thiết kế trẻ, và thúc đẩy sự phát triển lâu dài của ngành thời trang Mỹ cũng như thế giới.

Tin thời trang
5 bst nổi bật trong ngày thứ tư của NYFW Spring 2018
Tuần lễ thời trang NYFW S2018 lần này xuất hiện những nhà thiết kế nổi tiếng như Diane von Furstenberg, Victoria Beckham và Rihanna.
ELLE Team
Bộ sưu tập thời trang
Bộ sưu tập thời trang Diane von Furstenberg Pre-Fall 2016
Bộ sưu tập thời trang mùa Pre-Fall của Diane von Furstenberg thật thơ và cực kỳ nữ tính với những chiếc wrap dress đặc trưng được cách điệu mới lạ.
ELLE Team
Thế giới thời trang
Vì họ, thời trang đã thay đổi!
Những nhà thiết kế nữ là người mang đến sự tự do, khuyến khích phụ nữ làm chủ bộ trang phục để nói lên quan điểm của chính mình. ELLE điểm lại...
Doan Truc
Bộ sưu tập thời trang
Bộ sưu tập Diane von Furstenberg Pre-Fall 2014
Bộ sưu tập Diane von Furstenberg Pre-Fall 2014 là sự kết hợp táo bạo giữa đường cong organic của Venice mộng mơ và họa tiết hình học từ...
thanhphuong