Diane Von Furstenberg

Thông tin cá nhân

 

Diana Von Furstenberg là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Bỉ nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. Trước đây, bà từng được phong danh hiệu công nương khi kết hôn cùng hoàng tử người Đức, Egon of Fürstenberg. Năm 1972, bà ly dị và vẫn giữ nguyên họ chồng cũ. Diana bắt đầu tham gia công việc thiết kế và cho ra mắt thương hiệu riêng từ năm 1997.

Khi nhắc đến Diane von Furstenberg, bất cứ ai yêu thời trang cũng ngay lập tức liên tưởng đến chiếc váy wrapdress nổi tiếng của bà. Chiếc áo dài quá gối bằng chất liệu vải jersey ôm sát phần trên cơ thể và tôn vinh vóc dáng của người phụ nữ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái và tự do cho người mặc.

Sau gần 16 năm thành lập, thương hiệu Diana Von Furstenberg đã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới khi có mặt tại 70 quốc gia. Năm 2005, Diana Von Furstenberg  được Hội đồng thời trang của Mỹ (CDFA) trao giải thưởng “Thành tựu trọn đời”. Ngày nay, với vai trò là Chủ tịch của Hiệp hội những nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA), Diane cùng những thành viên của Hiệp hội còn góp phần rất lớn trong việc tìm kiếm, hỗ trợ những tài năng thiết kế trẻ, và thúc đẩy sự phát triển lâu dài của ngành thời trang Mỹ cũng như thế giới.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Diane Von Furstenberg qua mail từ Elle.vn:

Diane Von Furstenberg

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn