Doutzen Kroes

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.75m

Số đo: 86-62-88

Sinh ngày: 23.01.1985

Trước khi gia nhập ngôi nhà thiên thần Victoria’s Secret vào năm 2008, Doutzen Kroes đã từng làm người mẫu và diễn viên dưới sự quản lý của công ty người mẫu Paparazzi Model Management tại Hà Lan.

Cô xuất hiện trên nhiều các trang bìa tạp chí nổi tiếng như Time, Vogue, Harper’s Bazaar, Seventeen, Elle, Marie Claire, Glammour, W, Avantgarde… Ngoài ra, Kroes còn tham gia các chiến dịch quảng bá cho các nhãn hàng như Gucci, Tommy Hilfiger, Versace, Valentino, Blumarine, Calvin Klein.

Năm 2005, Doutzen được độc giả bình chọn “Người mẫu của năm” trên trang Vogue.com. Đến năm 2007, cô xuất hiện trên trang bìa Vogue với tư cách là một trong số người mẫu hàng đầu thế giới cùng với Chanel Iman.

Năm 2010, nàng thiên thần này trở lại với sàn diễn trong tuần lễ thời trang của Prada với vài người bạn thiên thần khác như Alessandra AmbrosioMiranda Kerr. Năm 2012, Doutzen được tạp chí Forbes bình chọn đứng thứ năm trong số các người mẫu có thù lao cao nhất, trung bình cô kiếm được 6.9 triệu đô trong một năm.

Năm 2013, Kroes trở thành “hiện tượng” siêu mẫu đầu tiên xuất hiện liên tiếp trên 4 trang bìa tạp chí Vogue của 4 nước khác nhau trong vòng 1 tháng. Năm 2014, “thiên thần” tuyến bố mình chính thức kết thúc hợp đồng với nhãn hàng Victoria’s Secret sau 6 năm cộng tác.

Hiện tại Doutzen đang ký hợp đồng cùng hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, L’Oréal. Cô còn được làm 1 tượng sáp ở viện bảo tang sáp Madame Tussaud. Ngoài ra Doutzen còn rất tích cực tham gia vào tổ chức phi lợi nhuận Dance4Life để tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS tới những bạn trẻ.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Doutzen Kroes qua mail từ Elle.vn:

Doutzen Kroes

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn