Gisele Bundchen

Thông tin cá nhân

 

Cao 1.80m

Số đo: 89-63-89

Gisele Bundchen tên đầy đủ là Gisele Caroline Bundchen. Vừa là siêu mẫu, diễn viên kiêm nhà sản xuất. Cô là đại sứ thiện chí cho chương trình Môi trường liên hiệp quốc. Nhận lời làm người mẫu khi 14 tuổi và với gần 20 năm hoạt động trong nghề người mẫu, tên của Gisele Bundchen luôn nằm trong danh sách hàng đầu của các nhãn hàng quốc tế và xuất hiện trên 330 trang bìa của các tạp chí mốt toàn thế giới.

Cuối những năm 1990, cô là người tiên phong trong của làn sóng người mẫu Brazil thành công quốc tế.

2000, Brundchen gia nhập “thiên thần quyến rũ của Victoria’s Secret” cho đến giữa năm 2007.

2004, trở thành siêu mẫu đắt giá nhất thế giới.

2007, Gisele là người phụ nữ xếp thứ 16 giàu nhất trong ngành công nghiệp giải trí.

2009, được bình chọn đứng thứ 2 Phụ nữ đẹp Thế Giới trên tạp chí Vanity Fair.

2012, nàng siêu mẫu này thắng cả 3 giải chiến dịch mùa xuân của Versace, Givenchy, Salvatore Ferragamo. Bên cạnh đó được xếp đầu bảng danh sách những người mẫu hái ra tiền nhiều nhất được Tạp chí Forbes bình chọn.

2014, theo Forbes bình chọn, cô được liệt kê đứng thứ 89 người phụ nữ quyền lực trên Thế Giới. Brundchen được chọn là đại diện thương hiệu nước hoa nổi tiếng Chanel No. 5 bởi “vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính hiện đại” của mình.

Cô từng gây chú ý với mối tình 5 năm cùng nam tài tử điển trai Leonardo Dicaprio. Sau đó, Gisele đã kết hôn với cầu thủ Tom Brandy và có hai con.

Bên cạnh các giải thưởng về người mẫu mà còn giành được các giải thưởng trong các bộ phim cô từng đóng như: Taxi, Devil wears Prada… Ngoài ra cô còn thể hiện khả năng với vai trò là đạo diễn trong các video âm nhạc như All Day and All of the Night, Heart of Glass.

Kênh Youtube: @GiseleBrundchen

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Gisele Bundchen qua mail từ Elle.vn:

Gisele Bundchen

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn