Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.73m

Số đo: 86-63-91

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh năm 1996 tại Nam Định, đăng quang hoa hậu Việt Nam 2014 khi vẫn còn là sinh viên năm thứ nhất khoa kinh tế đối ngoại của Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.

hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên mà ba mẹ cô đã đặt tên cô theo nghệ sĩ này. Bắt đầu học tiếng pháp từ năm lớp 4 và là học sinh lớp chuyên Pháp trong suốt thời gian học trung học cơ sở và trung học phổ thông. Năm 2014, thành tích thi của cô là 22,5 điểm khối D3, đỗ vào Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Theo như mẹ cô hoa hậu này tiết lộ rằng cô là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp ứng xử và ngoài ra còn có sở thích đánh cầu lông.

Sau đêm đăng quang đã có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí Hoa hậu của Kỳ Duyên. Một số tỏ ra không hài lòng khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và cho rằng cô không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My. Một số khác lại tỏ ra rất đồng tình lẫn ủng hộ Kỳ Duyên bởi cô có một sắc vóc hợp chuẩn cùng vẻ đẹp thanh tú nhưng khá ấn tượng của một nữ sinh tuổi 18.

Sau khi đăng quang, ngày 20/12/2014, Kỳ Duyên đã có bài phát biểu bằng tiếng Pháp trước sinh viên Đại học ngoại thương. Tuy nhiên, người xem nhận xét Kỳ Duyên nói tiếng Pháp kém, hay mắc lỗi và phát âm sai dù cô đã học tiếng Pháp suốt 7 năm ở phổ thông và học chuyên tiếng Pháp tại trường cấp 3.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã gửi lời chúc mừng thông qua Facebook cho cô hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trùng tên với mình.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua mail từ Elle.vn:

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: