Hương Tràm

Thông tin cá nhân

 

Ca sĩ Hương Tràm có tên khai sinh là Phạm Thị Hương Tràm, sinh tại Vinh.

Gia đình Hương Tràm vốn có truyền thống nghệ thuật, bố là NSUT Tiến Dũng – Phó giám đốc Sở thể thao, du lịch và văn hóa tỉnh Nghệ An, mẹ là Dư Thị Thủy – nghệ sĩ tại đoàn ca múa tỉnh Nghệ An và anh trai là Tiến Mạnh – top 10 “Sao Mai Điểm Hẹn”. Chính vì chất nghệ sĩ từ các thành viên trong gia đình mà ngay từ khi còn nhỏ, Hương Tràm đã bộc lộ năng khiếu ca hát.

Hương Tràm tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012 với ca khúc “I will always love you” đã nhận được sự đồng ý của cả 4 vị giám khảo. Hương Tràm đã vào đội Thu Minh, và sự lựa chọn này đã dọn đường cho ngôi vị cao nhất của cô – Quán quân The Voice mùa đầu tiên.

Sau khi đăng quang, cô cho biết cuộc thi The Voice là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Năm 2013, Hương Tràm nhận giải Cống Hiến “Nghệ sĩ mới của năm” do báo Thể Thao Văn Hóa tổ chức.

Đến nay, cô đã cho ra hai album Single Ngại ngùng, Với em là mãi mãi. Và các bài hát như Ngại ngùng, Với em là mãi mãi, Xa, Sẽ có người cần anh, Trăng dưới chân mình, Vẫn yêu từng phút giây…

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Hương Tràm qua mail từ Elle.vn:

Hương Tràm

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: