Huy Khánh

Thông tin cá nhân

 

Diễn viên Huy Khánh có tên đầy đủ là Trần Phan Huy Khánh, sinh ra tại thành phố Milan, Ý. Từng theo học trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Với chiều cao lý tưởng, vẻ ngoài ưa nhìn và lối diễn xuất phóng khoáng tự nhiên, Huy Khánh đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và được đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim, mà điển hình là vai Thái trong “Dốc tình” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, đóng cặp cùng diễn viên Tăng Thanh Hà.

Sau đó, anh để lại hàng loạt dấu ấn với các bộ phim “gây bão” điện ảnh Việt Nam như: Cô dâu đại chiến (2010), Lệ phí tình yêu (2012). Huy Khánh cũng đảm nhiệm xuất sắc vai trò MC cho chương trình Vietnam Idol 2012 (Thần tượng âm nhạc),  Big Brother Vietnam 2013 (Người giấu mặt)  và The Amazing Race 2013 (Cuộc đua kỳ thú).

Năm 2005, anh kết hôn với “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn” Hoàng Anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã không kết thúc trọn vẹn dù hai người đã có con chung. Sau khi ly hôn, chuyện đời tư của Huy Khánh một lần được nhắc đến khi anh có con với diễn viên Mạc Anh Thư khi chưa tiến tới hôn nhân.

Giải thưởng:

Giải thưởng truyền hình (HTV Award) dành cho Nam diễn viên chính được yêu thích nhất trong phim Yêu Trong Thù Hận năm 2014

Một số các bộ phim mà Huy Khánh đã tham gia: Dốc Tình, Yêu Trong Thù Hận, Nghiệt oan, Cô dâu đại chiến, Lệ phí tình yêu, Hợp đồng bắt ma, Bộ ba rắc rối, Khi người đàn ông trở lại, Bếp của mẹ, Yêu trong thù hận, Mơ hoang, Váy hồng tầng 24…

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Huy Khánh qua mail từ Elle.vn:

Huy Khánh

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: