Jeon Ji Hyun

Thông tin cá nhân

 

Jeon Ji Hyun, còn được biết đến với tên Gianna Jun, là một diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng với phim hài tình cảm có doanh thu cao nhất năm 2001 là Cô nàng ngổ ngáo. Những phim đáng chú ý khác của cô là Ngọn gió yêu thương (2004), The Thieves (2012), The Berlin File (2013), cùng với phim truyền hình ăn khách Vì sao đưa anh tới (2013).

Ước mơ từ thuở nhỏ của cô là trở thành tiếp viên hàng không nhưng năm 16 tuổi, cô tình cờ được một biên tập viên thời trang phát hiện khi đi trên phố và bước chân vào nghề người mẫu. Năm 1999, cô tham gia phim điện ảnh Valentine Trắng, vai diễn đã giúp cô chiến thắng giải Nữ Diễn Viên Mới Xuất Sắc tại Baeksang Arts Awards. Tuy nhiên, phải đến 2001 khi cô tham gia Cô nàng ngổ ngáo, cô mới thật sự trở thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hàn Quốc.

Năm 2012, cô tiếp tục thành công với phim điện ảnh The Thieves – một trong những bộ phim điện ảnh thành công nhất của lịch sử Hàn. Đến 2013, phim truyền hình Vì Sao Đưa Anh Đến đã khiến cô trở thành nữ hoàng quảng cáo, bộ phim nhận được sự yêu thích trên toàn Châu Á.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jeon Ji Hyun qua mail từ Elle.vn:

Jeon Ji Hyun

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn