Jessica Biel

Thông tin cá nhân

 

Jessica Biel tên thật là Jessica Claire Timberlake – cực người mẫu, diễn viên người Mỹ nổi tiếng. Cô sinh tại Ely, bang Minnesota. Cô là người có nhiều dòng máu khác nhau như Đức, Pháp, Anh, Đan Mạch và người da đỏ. Thuở nhỏ, gia đình Jessica thường phải di chuyển đến nhiều nơi và cuối cùng họ sống ổn định tại Boulder, bang Colorado. Vào lúc ban đầu, cô đã theo đuổi nghề ca hát ở những nhà hát lớn. Năm 9 tuổi, cô bắt đầu với những bài hát như “Annie”, “Giai điệu âm nhạc”, “Giai nhân và Quái vật”. Với vẻ đẹp sẵn có, Jessica lấn sân sang lĩnh vực người mẫu và thương mai bằng việc cạnh tranh vào  “Hội nghị hằng năm của Hiệp hội Tài năng và Người mẫu Quốc tế”.

Jessica bén duyên với điện ảnh năm 14 tuổi khi cô được đóng cùng với Peter Fonda – giải Quả Cầu Vàng cho nam diễn viên chính trong  “Ulee’s Gold” (1997).  Cô cũng đã từng thử vai trong bộ phim “American Beauty” (1999).

Phim dài tập đầu tiên của cô – “7th Heaven” (1996) với vai diễn Mary Camden đã giúp cô nổi lên như một ngôi sao sáng. Tạo hình Erin của cô trong phim “The Texas Chainsaw Massacre” (2003) không những mang lại sự thích thú mà còn gây nên cảm giác hoảng sợ nơi người xem.

Một số bộ phim nổi tiếng của Jessica Biel: “Summer Catch” (2001), “The Illusionist” (2006), “Now I Pronounce You Chuck and Larry” (2007), “The A-Team” (2010), “Hitchcock” (2012),…

Cô cũng đã từng góp mặt trong MV “Fly Away From Here” của nhóm nhạc Aerosmith.

Vào tháng 10/2011, Jessica Biel chính thức được biết đến như là vợ của nam ca sĩ nổi tiếng Justin Timberlake.

Giải thưởng:

-Giải  “Young Artist Award Best Performance in a Feature Film: Supporting Young Actress” trong phim “Ulee’s Gold” (1997).

– Giải “Newport Beach Film Festival: Outstanding Achievement in Filmmaking Acting” trong phim “The Illusionist” (2006).

– Giải “Gala Award: Rising-Star Award” (2007)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jessica Biel qua mail từ Elle.vn:

Jessica Biel

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Huy Phạm
0
Mới
Điểm:
Taeyang
0
Mới
Điểm:
T.O.P
0
Mới
Điểm: