Johnny Trí Nguyễn

Thông tin cá nhân

 

Johnny Trí Nguyễn tên thật là Nguyễn Chánh Minh Trí. Johnny Trí Nguyễn là một nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt. Johnny cùng gia đình sang Mỹ định cư năm 9 tuổi.

Johnny Trí Nguyễn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với nhiều vai diễn gây ấn tượng mạnh. Với ngoại hình điển trai, cùng vẻ nam tính, lịch lãm Johnny Trí Nguyễn luôn là gương mặt được các đạo diễn “săn đón”.

Từ nhỏ, Trí đã được học võ vì gia đình anh có truyền thống võ học. Học và nghiên cứu khá nhiều loại võ, nhưng cho đến khi làm quen với wushu, Trí mới thực sự tìm thấy đam mê. Khi còn trẻ, Johnny Trí Nguyễn cùng anh trai Charlie Nguyễn dàn dựng sân khấu cho các chương trình ca nhạc và hài kịch tại hải ngoại. Anh còn từng là diễn viên đóng thế thân trong nhiều phim hành động của Hollywood, trong đó có siêu phẩm Spider man.

Năm 2005, Johnny trở về Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp của mình tại quê nhà. Johnny Trí Nguyễn không chỉ là diễn viên hành động, anh còn tham gia sản xuất và là đạo diễn võ thuật của các bộ phim điện ảnh như The Rebel-Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Hồn Trương Ba-Da Hàng Thịt…

Năm 2012, Johnny tham gia sản xuất, viết kịch bản và đóng vai chính cho Bụi đời chợ Lớn. Gần đây nhất là bộ phim hài Tèo em với sự góp mặt của diễn viên tài năng Thái Hòa.

Sản phẩm:

Phim điện ảnh “The Reble-Dòng máu anh hùng” (2007)

Phim điện ảnh “Sài Gòn nhật thực” (2007)

Phim điện ảnh “Nụ hôn thần chết” (2008)

Phim điện ảnh “Bẫy Rồng” (2009)

Phim điện ảnh “Để mai tính” (2009)

Phim điện ảnh “Cưới ngay kẻo lỡ” (2012)

Phim điện ảnh “Bụi đời chợ lớn” (2013)

Phim điện ảnh “Tèo em” (2013)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Johnny Trí Nguyễn qua mail từ Elle.vn:

Johnny Trí Nguyễn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: