Kate Hudson

Thông tin cá nhân

 

Kate Hudson tên thật là Kate Garry Hudson, là diễn viên người Mỹ, con gái của nữ diễn viên đoạt giải Oscar – Goldie Hawn và Bill Hudson. Sau khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp của trường khoa học và nghệ thuật Crossroads, Kate đã chuyển đến học tại trường năng khiếu Tisch thuộc ĐH tổng hợp New York. Nhưng thay vì việc tập trung vào sách vở thì Kate lại dành toàn bộ tâm trí cho Hollywood.

Kate muốn cho bố mẹ thấy một điều, rằng, cô có thể tìm đến thành công sự và nổi tiếng mà không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai trong gia đình. Cuối cùng thì Kate cũng gây được sự chú ý với công chúng qua vai diễn Cindy trong bộ phim 200 Cigarettes cùng với Courtney Love, Ben Affleck và Janeane Garofalo. Sau đó là Ricochet River, About Adam. Nhưng phải đợi đến năm 2000 Kate mới được biết đến rộng rãi qua Gossip và Dr. T and the Women cùng Liv Tyler, Richard Gere và Helen Hunt. 22 tuổi Kate nhận một đề cử Oscar cho vai diễn trong Almost Famous. Kate còn tạo dấu ấn với Raising Helen, Alex and Emma và How to Lose a Guy in 10 Days

Năm 2000 đã tạo nên bước đột phá của Kate Hudson, khi cô vào vai Penny Lane trong phim Almost Famous. Vai diễn này đã mang lại cho cô đề cử Oscar, Giải Quả Cầu Vàng, và hàng loạt các giải thưởng khác trong các liên hoan phim tại Mỹ. Năm 2005, Kate Hudson lần đầu tiên thử sức mình với thể loại phim kinh dị trong The Skeleton Key. Năm 2006, Kate Hudson đóng cặp với Matt Dillion và Owen Wilson trong bộ phim You, Me and Dupree.

Không hề “bối rối” khi phải nhận giải Mâm xôi vàng, Kate Hudson vẫn chứng tỏ tài năng của mình trên màn ảnh lớn trong Bride Wars cùng Anne Hathaway trước khi tham gia vào vở nhạc kịch Ninequy tụ hàng loạt diễn viên lừng danh của Hollywood như Sophia Loren, Nicole Kidman và Daniel Day- Lewis.

2007, lần đầu tiên Hudson làm đạo diễn với bộ phim ngắn Cutlass. Năm 2012, cô gây ấn tượng khi tham gia bộ phim ca nhạc Glee đình đám với vai diễn là giáo viên dạy nhảy tại NYADA (Học viện nghệ thuật sân khấu New York).

Năm 1999, Kate được tạp chí People chọn vào top 50 người đẹp nhất hành tinh. Tuần báo People số mới đây đã bình chọn cô ở vị trí số một trong bốn nữ nghệ sĩ trang phục đẹp nhất năm 2003..

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Kate Hudson qua mail từ Elle.vn:

Kate Hudson

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn