Xuất xứ: Anh Quốc

Fanpage:https://www.facebook.com/Duchess.Catherine.website

Kate Middleton tên đầy đủ là Catherine Elizabeth Mountbatten-Windsor."Kate" (nhũ danh Middleton), là Nữ Công tước xứ Cambridge và là vợ của Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge, con trai đầu lòng của Charles, Thân vương xứ Wales và Diana, Vương phi xứ Wales.

Catherine lớn lên ở Chapel Row, một ngôi làng gần Newbury, Berkshire, Anh. Cô học Lịch sử Nghệ thuật ở Scotland tại Đại học St Andrews, nơi cô đã gặp Hoàng tử William vào năm 2001. Hai người đã công bố đính hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2010, và cô đã tham dự rất nhiều sự kiện của hoàng gia trước khi họ lấy nhau vào ngày 29 tháng 4 năm 2011 tại Tu viện Westminster. Cô và Hoàng tử William có hai người con, một trai là Hoàng tử George (sinh năm 2013) và một gái là Công chúa Charlotte (sinh năm 2015).

Ngay từ khi đi học, Kate Middleton nổi trội về sự tinh tế và năng khiếu trong lĩnh vực thời trang. Cô thường xuyên tham gia các cuộc trình diễn thời trang gây quỹ từ thiện và các tổ chức sinh viên. Sau khi kết hôn, Kate Middleton dần trở nên nổi bật với phong cách thời trang và đã lọt vào nhiều danh sách "Ăn mặc đẹp nhất", cô đã có tác động lớn tới ngành thời trang Anh đến nỗi các tạp chí đặt ra thuật ngữ mới: "Hiệu ứng Kate Middleton" (Kate Middleton effect). Cô được tạp chí People bình chọn ăn mặc đẹp nhất năm 2007 và 2010 và được tờ The Daily Telegraph bình chọn là "Gương mặt triển vọng nhất". Năm 2012, cô được Times chọn là một trong số "100 người có ảnh hưởng nhất thế giới".

Xinh đẹp và thanh lịch, công nương Kate Middleton là một trong những phụ nữ được ngưỡng mộ trên thế giới hiện nay. Ở tuổi 33, cô sở hữu danh tiếng, sắc đẹp, quyền lực và một gia đình hạnh phúc.

Bí quyết sống
16 quy tắc chủ trì bữa tiệc của phu nhân Kate Middleton
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng muốn lấy một vị hoàng tử và dành cả ngày thư giãn, làm từ thiện. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất trong cuộc sống...
Beth Phạm
Sao & Style
Phong cách thời trang hoàng gia của công nương Kate Middleton
Sau khi kết hôn với hoàng tử William vào tháng 4/2011 và trở thành công nương của nước Anh nhưng Kate Middleton vẫn trung thành với phong cách...
Giang Gina
Sao & ​Showbiz
4 điều chưa biết về công nương Kate Middleton
Dường như mọi điều về Kate Middleton, nữ công tước xứ Cambridge, luôn thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là nữ giới.
ELLE Team
Tin thời trang
Những chiếc mũ thời trang đầy nghệ thuật của Philip Treacy
"Philip Treacy: Hat Designer" là tập sách ảnh tổng hợp các tác phẩm tuyệt đẹp của nhà thiết kế Philip Treacy chuyên tạo nên những chiếc mũ thời...
ELLE Team
Xem thêm...