Kate Upton

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 97-66-94

Katherine “Kate” Upton sinh ra và lớn lên tại Florida, Mỹ. Cô từng theo học trường dòng Holy Trinity Episcopal Academy và nổi tiếng là một nữ kỵ sĩ. Cô được mọi người biết đến với vai trò người mẫu cho tờ báo chuyên về áo tắm của Sports Illustrated Swimsuit Issue. Kate được bình chọn là gương mặt trẻ của năm khi cô xuất hiện đầu tiên trên tạp chí Sports Illustrated vào năm 2011, và là người mẫu ảnh bìa của tạp chí này trong suốt những chuyên san năm 2012 và 2013.

Kate theo đuổi đam mê trở thành người mẫu từ rất sớm, năm 16 tuổi cô đã ký hợp đồng với Elite, sau đó nhận lời chụp ảnh mẫu cho một số thương hiệu lớn như Guess, Beach Bunny và Victoria’s Secret. Cô cộng tác với người quản lý nổi tiếng từng lầm việc với nhiều ngôi sao lớn là Ilene Fledman. Năm 2012 được xem là năm “phất lên như diều gặp gió” của Kate khi hình ảnh gợi cảm của cô luôn được tìm kiếm nhiều nhất. Cô theo đuổi hình tượng “quả bom sex” với vẻ đẹp đầy đặn với số đo các vòng cơ thể vô cùng nóng bỏng. Cô trở thành gương mặt hiếm hoi khi từ một người mẫu áo tắm lấn sân thành công vào giới thời trang cao cấp.

Năm 2014, Kate Upton từng được bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất do tạp chí People bầu chọn.

Kate còn được vinh dự xuất hiện trên cover đặc san kỉ niệm thứ 100 của tạp chí Vanity Fair. Ngoài ra, Bobbi Brown, thương hiệu mỹ phẩm thành công của Mỹ nổi tiếng với thông điệp về sức mạnh của sự tự tin chọn Kate Upton làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Cô từng ký hợp đồng trở thành người mẫu của Vogue và chụp ảnh bán nude cho tạp chí này.

Phong cách sexy và gương mặt gợi tình của Kate là những yếu tố giúp cô trở thành gương mặt được săn đón trên màn ảnh rộng. Các bộ phim Kate từng tham gia:Tower Heist, The Tree Stooges, The other woman, The layover…

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Kate Upton qua mail từ Elle.vn:

Kate Upton

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn