Kha Mỹ Vân

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1,78m

Cân nặng: 52kg

Số đo: 80-60-89

Kha Mỹ Vân sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô trở thành người mẫu từ năm 2010. Đến năm 2012, Kha Mỹ Vân tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model và trở thành Á quân của mùa giải này. Là gương mặt nổi bật trong cuộc thi, cô sở hữu gương mặt đậm chất châu Á, mắt một mí cùng với cá tính nổi trội, Kha Vân được khán giả yêu thích bởi phong cách chuyên nghiệp, thần thái và sự đa dạng trong phong cách thời trang. Sau cuộc thi, Kha Mỹ Vân tham gia hàng trăm show diễn lớn nhỏ diễn ra tại Việt Nam và châu Âu. Hiện tại, Kha Vân luôn là người mẫu được nhiều tạp chí thời trang yêu thích như ELLE, Harper’s Bazaar, Her World, Đẹp…

Đầu năm 2015, công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models quyết định đưa Kha Vân sang Milan làm việc, chính thức trở thành người mẫu quốc tế. Đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp người mẫu mà cô đang theo đuổi. Kha Vân là người mẫu độc quyền của ICE Models – đối tác của beU Models. Bằng những cố gắng và không ngừng nắm bắt cơ hội, Kha Vân liên tiếp nhận được những hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh look book, chụp hình cho các tạp chí lớn tại Milan. Bên cạnh đó, cô còn là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên cuốn “kinh thánh thời trang” Vogue Ý và cũng là người mẫu Việt Nam đầu tiền xuất hiện trên cuốn “kinh thánh thời trang cao cấp” L’Officiel Ý.

Ngoài ICE Models tại Milan và Việt Nam, Kha Vân sẽ hoạt động và di chuyển các thị trường thời trang khác nhau như Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, London, Paris và New York.

Thành tựu:

– Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model (2012)

– Người mẫu của năm do F Magazine bình chọn (2014)

– Người mẫu cho New York Fashion Week 2012, Milan Fashion Week (2015)

Hãy ghé thăm trang Instagram @KhaMyVan

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Kha Mỹ Vân qua mail từ Elle.vn:

Bình luận của bạn