Kim Lý

Thông tin cá nhân

 

Diễn viên Kim Lý sinh năm 1983, có bố là người gốc Việt và hiện gia đình anh định cư ở Thụy Điển. Với khuôn mặt cực kỳ nam tính, điển trai và có sức hút khó cưỡng. Kim Lý đang là cái tên “ hot” trong làng điện ảnh Việt hiện nay.

Khi còn bé, Kim Lý đã từng đi hát và tham gia sân khấu. Dần dần diễn suất trở thành sở thích và niềm đam mê của anh. Được hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau chính là điều lôi cuốn anh đến với nghiệp diễn. Vì xuất thân trong một gia đình có truyền thống giáo dục nên Kim Lý từng phải gác đam mê diễn xuất sang một bên để theo học 4 năm ngành kinh doanh và tốt nghiệp đại học.

Khoảng 2 năm sau, Kim Lý quyết định sang Canada để thực hiện ước mơ diễn xuất. May mắn mìm cười với anh khi chỉ trong một thời gian ngắn, Kim Lý đã có vai diễn đầu tiên trong phim The Boy who smells like fish ( Chàng trai tanh mùi cá). Bộ phim đã được công chiếu tại Mexico và đang tiếp tục công chiếu tại Mỹ. Sau đó, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim khác mang tên “ Antiviral” (Chống vi rút) – từng được ứng cử trong một vài hạng mục tại liên hoan phim Cannes. Khán giả Việt biết tới Kim Lý nhiều hơn khi anh tham gia bộ phim Hương Ga.

Kim Lý là diễn viên gốc Việt đã xuất hiện trong các dự án phim lớn của Mỹ, Canada, Nhật Bản… Hiện tại, Kim Lý đang tham gia một bộ phim hành động xã hội đen, được hợp tác sản xuất giữa Nhật và Canada. Kim Lý luôn rất tự tin với khả năng của chính mình và không ngừng cống hiến cho điện ảnh nước nhà.

Giải thưởng:Nam diễn viên được yêu thích nhất, Ngôi Sao Xanh (2014)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Kim Lý qua mail từ Elle.vn:

Kim Lý

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: