Hoa Hậu Lan Khuê

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.76m

Số đo: 84-60-88

Tên đầy đủ Trần Ngọc Lan Khuê

Bắt đầu sự nghiệp khi tham gia “Siêu mẫu Việt Nam” 2012, Lan Khuê đã không may mắn khi dừng chân ở top 10, nhưng cô bất ngờ lọt vào top 3 “Siêu mẫu châu Á” và đoạt luôn giải thưởng phụ “Người đẹp ảnh” trong một cuộc thi khác cùng năm. Chính nhờ thành tích này, tên tuổi của cô nữ sinh khoa Đức của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn được công chúng biết đến nhiều hơn.

Đăng quang cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam lần thứ nhất – năm 2014, Giải phụ thứ ba “Thí sinh tự tin tỏa sáng”, Lan Khuê trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Khuê là cô gái đầu tiên không sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn kiểu đại chúng nhưng lại được chọn là đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường Thế Giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, vóc dáng chuẩn cùng với việc được rèn luyện, lựa chọn theo đúng những tiêu chí của Hoa hậu Thế giới trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài càng khiến người hâm mộ có thêm niềm tin vào Lan Khuê trong lần góp mặt ở đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này. Bản thân chia sẻ, cô luôn ý thức mình không phải là người đẹp nhất, tài giỏi nhất trong cuộc thi, nhưng cô sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách với thái độ điềm tĩnh nhẹ nhàng.

Lan Khuê bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ hai trong danh sách 10 thí sinh được đánh giá cao nhất  tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 của trang Sash Factor.

Sự tự tin của cô gái 23 tuổi này hơn hẳn nhiều người đẹp từng được chọn làm đại diện nhan sắc Việt đi thi quốc tế trước đó. Có gần 1 năm chuẩn bị hành trang trước khi ra “chiến trường” kèm với vốn kiến thức có sẵn, bao nhiêu đó cũng đủ lý giải nguyên nhân Lan Khuê được dư luận quốc tế đánh giá cao.

Mới đây, Lan Khuê còn đoạt giải Á quân cuộc thi “New Silk Road Model Look 2013”.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Hoa Hậu Lan Khuê qua mail từ Elle.vn:

Hoa Hậu Lan Khuê

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn