Lê Thúy

Thông tin cá nhân

 
  • Ngày sinh:1991-09-07
  • Quốc tịch:Việt Nam
  • FB Fanpage:

Chiều cao: 1.84m

Số đo: 80-67-90

Lê Thúy tên đầy đủ là Lê Thị Thúy. Quê ở Quảng Bình.

Xuất thân là một vận động viên bóng chuyền của Bộ tư lệnh với chiều cao khủng, Lê Thúy đã có một bước chuyển ngoạn mục trở thành người mẫu sau khi tham dự cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2011”. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi này, Lê Thúy luôn là một trong những tâm điểm “ném đá” của dư luận vì hay khóc, yếu đuối, khả năng không xứng ở top 3. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng và chứng tỏ bản thân khi tham gia nhiều chương trình thời trang lớn tại Việt Nam.

Lê Thúy là một trong những gương mặt được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường – giám khảo của cuộc thi Next top Models chọn làm gương mặt vedette trong hầu hết các show diễn, cô được gọi nôm na là nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Năm 2012 Lê Thúy xuất hiện với vị trí Vedette tại show diễn Butterfy- Những cánh bướm cuối thu của NTK Đỗ Mạnh Cường. Hình ảnh được đánh giá là một trong những khoảnh khắc vàng đáng nhớ trên sàn catwalk của năm. Đầu năm 2015, cô kết hôn cùng Việt kiều Mỹ là Đỗ An, người được cho là tài giỏi, luôn yêu thương chăm sóc cô – điều mà không phải người mẫu nào cũng may mắn có được.

Hiện tại, cô nàng người mẫu có vẻ đẹp đặc biệt nhưng mang chuẩn quốc tế này liên tục xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra Lê Thúy đang trau dồi ngoại ngữ cùng các kĩ năng cần thiết để hoàn thiện mình, đồng thời tìm cơ hội ra ngoài thế giới chinh phục làng thời trang quốc tế.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lê Thúy qua mail từ Elle.vn:

Lê Thúy

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn