Lee Jong Suk

Thông tin cá nhân

 

Lee Jong Suk là một nam diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Anh xuất hiện đầu tiên vào 2005 với phim ngắn Sympathy. Năm 2012, anh nhận được giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại KBS Drama Awards cho phim School 2013. Năm 2013, anh lọt vào top 5 diễn viên sáng giá do Gallup Korea – một trong những giải uy tín tại nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc – bình chọn.

Tuy xuất thân trong vai trò người mẫu – là một trong những nam người mẫu trẻ nhất trong chương trình Seoul Collection – nhưng phải đến 2010, khi anh xuất hiện trong phim Secret Garden, anh mới nhận được sự quan tâm của khán giả với chiều cao vượt trội cùng lối diễn xuất tự nhiên. Năm 2011, anh xuất hiện trong bộ phim sitcom đình đám của đài MBC, High Kick Season 3.

Năm 2012, Lee Jong Suk tham gia phim School 2013, đây chính là bộ phim đẩy tên tuổi anh trở nên sáng giá trong nền điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim đã mang về cho anh hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ và là cơ hội để anh nhận tiếp thêm phim I Can Hear Your Voice, bộ phim khẳng định vị trí của anh hiện tại. Lee Jong Suk tham vọng trở thành diễn viên như các bậc tiền bối Kang Dong Won, Jung Ji Hun… Chính vì vậy, dù có nhiều lời mời đóng phim nhưng mỗi năm Lee Jong Suk chỉ chọn 1 kịch bản truyền hình, 1 dự án điện ảnh để có thể tập trung diễn xuất tốt nhất.

Lee Jong Suk hiện nay là một diễn viên, người mẫu đắt giá tại xứ sở Kim Chi, nhận được các giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc, Ngôi sao hàng đầu, Ngôi sao người mẫu… là đại sứ thương hiệu rất nhiều thương hiệu dành cho giới trẻ cũng như tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, Lee Jong Suk còn gây ấn tượng với các hoạt động từ thiện.

Website của Lee Jong Suk

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lee Jong Suk qua mail từ Elle.vn:

Lee Jong Suk

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn