Li Lam

Thông tin cá nhân

 

Li Lam tên thật là Võ Thị Li Lam. Là một nhà thiết kế thời trang tay ngang, các thiết kế của Li Lam nổi lên như một hiện tượng của trào lưu phong cách cổ điển ở Việt Nam, nhưng vẫn rất hiện đại. Đinh hình được hướng đi riêng, các thiết kế của Lam lôi cuốn phụ nữ vào thế giới đầy ám ảnh về giấc mơ của những người đàn bà đẹp. Thiết kế của Li Lam chứa đựng tuyên ngôn về một phong cách sống, phá vỡ mọi quy chuẩn trong cách nhìn về cái đẹp của phụ nữ.

Bắt đầu vào năm 2009, Li Lam khởi đầu nghiệp thời trang bằng tiệm may ở nhà. Cô dần biến niềm đam mê thời trang thành một mô hình kinh doanh có hệ thống, nhiều phân khúc. Từ dòng thời trang cao cấp cho đến thời trang ứng dụng cho giới trẻ. Cô còn cho ra mắt các BST riêng, tham gia trình diễn trong các show thời trang lớn, chuyên nghiệp

Phong cách chủ đạo thường thấy của Li Lam là cổ điển, phóng khoáng, gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch.Các gam màu trung tính, sắc trầm chất liệu lụa, chiffon trên nền họa tiết in sáng tạo mang đến sự mềm mại, thanh thoát, nổi bật vẻ đẹp cá tính của người mặt.

Ấn trong vẻ đẹp mỹ miều, nữ tính của trang phục của Lam còn là chất điên, quái như cách cô đôi lần thể hiện trong các show diễn của BST. Kỳ quặc trong phong cách, cuồng nhiệt, bay bỗng và gợi cảm trong công việc sáng tạo nhưng đầu óc kinh doanh của nhà thiết kế Li Lam được nhận định là vô cùng sắc bén.

Bằng với tất cả tình yêu lớn dành cho thời trang, thương hiệu “Lam” đã tìm được chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều người yêu mến. Cô còn được nhiều ngôi sao tin tưởng, hợp tác trong vai trò stylist và định hình phong cách cá nhân thông qua các trang phục được thiết kế riêng.

Thành tựu:

Các BST nổi bật:

BST “Everything Be Alright” (Vietnam International Fashion Week 2014)

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Li Lam qua mail từ Elle.vn:

Li Lam

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn