Liam Hemsworth

Thông tin cá nhân

 

Liam Hemsworth là diễn viên trẻ người Úc. Liam Hemsworth là em trai của nam diễn viên Chris Hemsworth, người đóng vai Thần Sấm trong loạt phim bom tấn THOR dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của hãng Marvel. Cũng giống như anh mình, Liam Hemsworth tham gia diễn xuất rất sớm, khởi đầu với những bộ phim truyền hình và các bộ phim ngắn đã giúp anh có được cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng. 

Anh lần đầu chạm ngõ điện ảnh khi tham dự seri phim truyền hình trẻ em The Elephant Princess tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất của Liam chính thức bắt đầu vào năm 2007 với vai trò khách mời cho 2 show nổi tiếng là Home and Away và McLeod’s Daughters.

Sau đó con đường sự nghiệp trở nên vô cùng thuận lợi với Liam qua một số bộ phim cùng những tên tuổi lớn. Năm 2011 anh đã đảm nhận vai chính trong The Hunger Games và tiếp tục vai trò này ở phần thứ 2 của bộ phim vào năm 2013. Ngoài ra, Liam cũng xuất hiện trong bộ phim Empire State cùng Emma Roberts, Paranoia cùng Harrison Ford…

Về cuộc sống đời tư, Liam Hemsworth là mục tiêu của giới truyền thông kể từ khi anh bắt đầu mối quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ Miley Cyrus năm 2009. Sau một vài lần chia tay rồi tái hợp, họ đã tuyên bố đính hôn vào tháng 6/2012 và chuyển về sống chung ở Los Angeles. Tuy nhiên, đến tháng 9/2013, họ chính thức tuyên bố đường ai nấy đi.

Vai diễn trong Last song đã đem về cho Liam giải Young Hollywood Breakthrough Award và Male Breakthrough tại lễ trao giải Teen Choice. Anh còn dành được giải thưởng Chemistry bên cạnh hai bạn diễn Jennifer Lawrence và Josh Hutcherson trong The Hunger Games. Năm 2012, người ta ước tính thu nhập của Liam là vào khoảng 1,5 triệu đô la, ít hơn người anh trai của mình.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Liam Hemsworth qua mail từ Elle.vn:

Liam Hemsworth

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn