Xuất xứ: Úc

Fanpage:https://www.facebook.com/liamhemsworth

Liam Hemsworth là diễn viên trẻ người Úc. Liam Hemsworth là em trai của nam diễn viên Chris Hemsworth, người đóng vai Thần Sấm trong loạt phim bom tấn THOR dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của hãng Marvel. Cũng giống như anh mình, Liam Hemsworth tham gia diễn xuất rất sớm, khởi đầu với những bộ phim truyền hình và các bộ phim ngắn đã giúp anh có được cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng. 

Anh lần đầu chạm ngõ điện ảnh khi tham dự seri phim truyền hình trẻ em The Elephant Princess tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất của Liam chính thức bắt đầu vào năm 2007 với vai trò khách mời cho 2 show nổi tiếng là Home and Away và McLeod's Daughters.

Sau đó con đường sự nghiệp trở nên vô cùng thuận lợi với Liam qua một số bộ phim cùng những tên tuổi lớn. Năm 2011 anh đã đảm nhận vai chính trong The Hunger Games và tiếp tục vai trò này ở phần thứ 2 của bộ phim vào năm 2013. Ngoài ra, Liam cũng xuất hiện trong bộ phim Empire State cùng Emma Roberts, Paranoia cùng Harrison Ford...

Về cuộc sống đời tư, Liam Hemsworth là mục tiêu của giới truyền thông kể từ khi anh bắt đầu mối quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ Miley Cyrus năm 2009. Sau một vài lần chia tay rồi tái hợp, họ đã tuyên bố đính hôn vào tháng 6/2012 và chuyển về sống chung ở Los Angeles. Tuy nhiên, đến tháng 9/2013, họ chính thức tuyên bố đường ai nấy đi.

Vai diễn trong Last song đã đem về cho Liam giải Young Hollywood Breakthrough Award và Male Breakthrough tại lễ trao giải Teen Choice. Anh còn dành được giải thưởng Chemistry bên cạnh hai bạn diễn Jennifer Lawrence và Josh Hutcherson trong The Hunger Games. Năm 2012, người ta ước tính thu nhập của Liam là vào khoảng 1,5 triệu đô la, ít hơn người anh trai của mình.

Sao & ​Showbiz
Miley Cyrus và 12 lời "thú tội" ngọt ngào dành cho người tình Liam Hemsworth
Miley Cyrus có rất nhiều những câu nỏi truyền cảm hứng cho những fan hâm mộ về cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, những lời chia sẻ của cô về Liam...
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Miley Cyrus lần đầu tiết lộ lý do từng chia tay Liam Hemsworth
Hợp rồi tan rồi lại hợp, tình yêu giống như định mệnh "không thể tránh khỏi" giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Tuy nhiên, mãi đến khi quay lại...
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
Đến cuối cùng, Liam Hemsworth không thể thoát khỏi Miley Cyrus
Liệu lần tái hợp này có đem lại hạnh phúc cho họ?
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Mẹ Miley Cyrus lấp lửng về việc đính hôn của con gái
Sau những thăng trầm lên xuống trong chuyện tình yêu, liệu Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm?
SP
Xem thêm...