Lily Aldridge

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.73m

Số đo: 84-58-84

Sinh ngày: 15.11.1985

Lily Aldridge là một người mẫu trong đội quân “thiên thần” của Victoria’s Secret. Cô khởi nghiệp nghề mẫu từ năm 16 tuổi cho nhãn hiệu Abercrombie & Fitch. Sau đó 1 năm, Lily Aldridge tham gia chụp hình cho các tạp chí thời trang danh tiếng như ELLE, Vogue, Cosmopolitan và tham gia chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng như Rocawear, Bobbi Brown, Smashbox Comestics, Gap, Tommy Hilfiger, JCrew, Coach, Charles David, Levi’s, Accessorize, Velvet Tees…

Năm 2007, Aldridge xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu Vogue của Tân Ban Nha khi mới 17 tuổi. Bên cạnh đó, còn có nhiều trang bìa các tạp chí nổi tiếng khác như Glamour (Pháp), Vogue và Esquire (Mexico), Allure (Nga), Elle (Hàn Quốc, Brazil, Vietnam)…

Lily Aldridge bắt đầu tham gia show diễn của Victoria’s Secret từ năm 2009, 1 năm sau cô đã bước trên sàn catwalk với đôi cánh thiên thần. Năm 2011, Lily xuất hiện trên trang bìa tạp chí CQ của Anh cùng với Lindsay Ellingson, Erin Heatherton, và Candice Swanepoel. Năm 2013, cô đã hợp tác với Velvet Tees cho ra mắt thương hiệu riêng mang tên Lily Aldridge for Velvet.

Năm 2014, lần đầu tiên cô tham gia số báo thứ 50 của Sports Illustrated với tư cách người mẫu trang bìa. Ngoài ra, cô còn là người mẫu ảnh bìa trên trang Vogue của Anh với vài “thiên thần” khác như Adriana Lima, Candice Swanepoel, Lais Ribeiro và Elsa Hosk.

Theo như tờ báo Us Magazine cho biết Aldridge đã đính hôn với Caleb Followill năm 2010 và họ đã tổ chức lễ cưới 1 năm sau đó tại California. Cặp đôi này đã có 1 bé gái tên Dixie Pearl Followill.

Hãy ghé thăm trang instagram của cô @LilyAldrige

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lily Aldridge qua mail từ Elle.vn:

Lily Aldridge

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn