Linda Mai Phung

Thông tin cá nhân

 

Linda Mai Phung là một nhà thiết kế Pháp gốc Việt. Các mẫu thiết kế của cô thường mang dáng dấp như một cuốn nhật ký lữ hành, được lấy cảm hứng từ những góc nhìn, cảm nhận trong mỗi hành trình trên toàn thế giới. Trong một lần đến Việt Nam vào năm 2010, thích thú trước nghệ thuật thêu thủ công thổ cẩm của các dân tộc thiểu số, Linda Mai Phung đã sáng lập nên một nhãn hiệu thời trang mang tên mình có trụ sở đặt tại Sài Gòn. Năm 2012, Florence Bacin, người có cùng định hướng và cảm hứng như Linda đã đầu tư và hiện nay là đồng chủ sở hữu nhãn hiệu này.

Mỗi mùa, bộ sưu tập mới của Linda Mai Phung giống như một tạp chí du lịch thời trang. Tất cả những gì cô nhìn thấy dù đơn giản nhất đều được Linda Mai Phung khoác lên chiếc áo hiện đại, cá tính và phóng khoáng. Thiết kế cô đi lang thang giữa truyền thống và hiện đại, giao thoa giữa châu Á và châu Âu.

Linda Mai Phung đã được nhận giải thưởng Eco-fashion Designer Award bởi tạp chí Néoplanète năm 2011 (France), Creativity Prize of the Ethical Fashion Show tại Paris năm 2011, và Innovation Source Award 2012 of the Ethical Fashion Forum (London).

Ghé thăm Website của Linda Mai Phung

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Linda Mai Phung qua mail từ Elle.vn:

Linda Mai Phung

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn