Lưu Ngọc Kim Khanh

Thông tin cá nhân

 

Nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang trường Đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh với danh hiệu Á khoa. Từ khi còn là sinh viên, Kim Khanh đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế như giải nhì Festival sáng tạo sinh viên, giải nhì Bộ sưu tập đầu tay, giải nhất Thiết kế trang phục cho ngôi sao, top 5 Triumph Awards.

Những thiết kế của Kim Khanh tôn lên sự quyến rũ, táo bạo của người phụ nữ. Cô thần tượng Donnatella Versace. Điều này ảnh hưỏng phần nào đến phong cách sáng tạo của Khanh: cá tính, nổi loạn, mạnh mẽ mà vẫn quyến rũ theo cách rất riêng. Sở trường của Khanh là những đường cắt xẻ (cut-out) tạo điểm nhấn trên trang phục.

Kim Khanh đã cho ra mắt 4 bộ sưu tập là Kim cương, Sói, Run Boy Run và Mê cung. Mỗi bộ sưu tập mang một cảm hứng riêng với sự vận dụng chất liệu độc đáo và phom dáng đa dạng. Những mẫu váy của nữ thiết kế trẻ thường xuyên được các ngôi sao Việt Nam chọn mặc trên thảm đỏ các sự kiện lớn.

Lưu Ngọc Kim Khanh đang sở hữu một cửa hàng thời trang kinh doanh các mẫu thiết kế của mình mang tên LNKK. Ngoài là một nhà thiết kế, Kim Khanh cũng thường xuyên tự làm người mẫu ảnh cho những bộ sưu tập của mình và cho các nhà thiết kế khác. Lưu Ngọc Kim Khanh là 1 trong 6 nhà thiết kế tham gia Elle Fashion Show 2015 và cũng là nhà thiết kế riêng cho Hoa hậu Singapore tại cuộc thi Miss Universe 2015.

Sản phẩm:

– BST Kim cương (2012)

– BST Sói (2013)

– BST Run Boy Run (2013)

– BST Mê cung (2014)

Ghé thăm Website của Lưu Ngọc Kim Khanh

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lưu Ngọc Kim Khanh qua mail từ Elle.vn:

Lưu Ngọc Kim Khanh

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn