Lý Nhã Kỳ

Thông tin cá nhân

 

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ra tại thành phố Vũng Tàu. Được biết đến với vai trò người mẫu quảng cáo, diễn viên, doanh nhân thành đạt, nhà hoạt dộng xã hội.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý lớn qua việc liên tục xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang quốc tế nổi bật, là khách hàng VIP của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, xuất hiện tại thảm đỏ của một vài Liên hoan phim quốc tế uy tín bậc nhất như Cannes, phong cách thời trang của cô vì thế có sự chuyển đổi đẳng cấp. Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm thu hút dư luận Việt Nam qua hình ảnh thời trang thảm đỏ, chụp ảnh với các gương mặt ngôi sao quốc tế đình đám.

Năm 1998, 16 tuổi, cô sang Đức đi học

Năm 2006 đến 2009, cô tham gia nhiều phim truyền hình và ghi dấu ấn nhất định, đặc biệt được nhớ đến nhiều với các vai diễn trong phim Kiều Nữ Và Đại Gia, Gió Nghịch Mùa, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu…

Năm 2011 được bổ nhiệm trở thành Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam sau khi cô tự ra ứng cử, nhiệm kỳ 1 năm.

Năm 2012, cô tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Mùa Hè Lạnh (Ngô Quang Hải)

Ngoài là một cựu Đại sứ du lịch, Lý Nhã Ky còn là Đại sứ thương hiệu cho nhiều nhã hàng, Đái sứ cho các hoạt động xã hội, từ thiện (Operation Smile)

Lý Nhã Kỳ hiện tạm ngưng tham gia các dự án nghệ thuật, tập trung vào kinh doanh, cô thành lập LYNK Group chuyên về Bất động sản & cố vấn Đầu tư, kinh doanh Kim hoàn & thời trang, Truyền thông & giải trí, Từ thiện & Xã hội.

Lý Nhã Kỳ không chỉ là nhân vật nổi tiếng với các hoạt động tích cực ở đa lĩnh vực, cô còn là một ngôi sao gắn với những tai tiếng xung quanh. Là tên tuổi thường tạo nên nhiều dư luận trái chiều.

Thành tựu

– Nhận Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” lần thứ 5 (2010)

– Giải thưởng Elle Style Awards hạng mục Nữ Doanh Nhân Phong Cách của năm 2015

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Lý Nhã Kỳ qua mail từ Elle.vn:

Lý Nhã Kỳ

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: