Minh Tú

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 86-59-92

Người mẫu Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú, sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Từ lần đầu xuất hiện trên tạp chí Đẹp năm 2011, cô được chú ý vì gương mặt cá tính, sexy và số đo cơ thể hoàn hảo của mình. Sau đó Minh Tú tham gia cuộc thi Siêu Mẫu, cô chân dài có nét cá tính này đã đoạt giải phong cách. Tuy nhiên, trong cuộc thi đó, cô vướng phải scandal khi chen vào giữa hai thí sinh khác để giành vị trí đẹp ngay trong đêm thi chung kết. Minh Tú không thuộc dàn mẫu chân dài có gương mặt sắc sảo, nhưng bù lại cô sở hữu vóc dáng chuẩn cùng với thân hình nuột nà đáng mơ ước.

Năm 2013, Minh Tú dành được giải bạc khi quay trở lại cuộc thi Siêu Mẫu. Với chiều cao 1m78 và nét cá tính riêng của mình, hình tượng sexy là hướng mà cô muốn tiếp tục theo đuổi trong sự nghiệp người mẫu. Năm 2014, Minh Tú nhận được lời mời tham dự tuần lễ thời trang tại Singapore từ công ty người mẫu nổi tiếng Mannequin. Cô xuất sắc vượt qua hơn 500 gương mặt quốc tế, lọt vào top 50 người mẫu được chọn biểu diễn cho Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week. Cô được gặp gỡ và trò chuyện với nhà thiết kế tài năng thế giới Oscar de la Renta, ông dành cho cô nhiều lời khích lệ và trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm catwalk với Minh Tú.

Hiện nay Minh Tú là người mẫu trẻ tiềm năng của làng thời trang Việt Nam. Đồng thời cũng là tên tuổi được nhiều nhãn hàng để mắt đến và thường xuyên góp mặt trong các show diễn thời trang lớn, nhỏ.

Thành tựu

– Giải bạc cuộc thi Siêu Mẫu 2013

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Minh Tú qua mail từ Elle.vn:

Minh Tú

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn