Ngô Kiến Huy

Thông tin cá nhân

 

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh trở thành ca sỹ độc quyền của Music Box (thuộc quyền quản lý của ca sĩ Thanh Thảo) sau khi chiến thắng cuộc thi Vươn Tới Ngôi Sao và chính thức hoạt động vào năm 2006.

Sở hữu ngoại hình thư sinh và giọng hát nam cao, với dòng nhạc pop-ballad, Ngô Kiến Huy là nam ca sỹ được giới trẻ yêu thích thời bấy giờ. Các ca khúc như: Mưa sao băng, Tôi là Ngô Kiến Huy, Yêu như không yêu,.. đều là những sản phẩm tạo nên dấu ấn và thành công cho tên tuổi anh. Kể từ khi tham gia ca hát cho đến nay, các fan của Ngô Kiến Huy đa phần là những khán giả tuổi mới lớn.

Năm 2012, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chính thức công bố yêu nhau. Ngô Kiến Huy còn được biết được biết đến khi tham gia các phim như Nàng Men Chàng Bóng. Gần đây, Ngô Kiên Huy tham gia làm MC cho một số chương trình như Tôi Tỏa Sáng, Ai Dám Hát.

Với khuôn mặt baby cùng nụ cười tươi, Ngô Kiến Huy nhanh chóng lọt top những anh chàng điển trai hàng đầu của làng nhạc trẻ Việt.

Năm 2014, anh tham gia vào bộ phim Chàng trai năm ấy cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hari Won, Phạm Quỳnh Anh và nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. 

Vào tháng 3 năm 2015, Ngô Kiến Huy vài vai một trong bộ tứ dũng cảm quyết tâm săn đuổi ma nữ cũng hot girl Lily Luta trong bộ phim Oan Hồn. Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Ngô Kiến Huy mời hai người bạn thân là vũ công nổi tiếng Quang Đăng và Huỳnh Mến tham gia MV Hãy Trân Trọng Người Thương.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Ngô Kiến Huy qua mail từ Elle.vn:

Ngô Kiến Huy

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: