Nguyễn Danh Quý

Thông tin cá nhân

 
Nguyễn Danh Quý giữ vị trí Thư ký Toà soạn (Managing Editor) của tạp chí ELLE Việt Nam và là người xây dựng concept, chỉ đạo thực hiện hai ấn phẩm tại Việt Nam: ELLE MAN và ELLE DECORATION. Là nhà báo được đào tạo bài bản trong 8 năm tại CHLB Đức, khi nhận lời trở về Việt Nam để làm việc với ELLE, anh đã chuyển đam mê từ các chủ đề chính trị, thời sự sang công việc liên quan tới Thời trang, Làm đẹp và Phong cách sống cao cấp.
Anh bị thời trang hút hồn và trở thành khách mời đều đặn tại các show diễn và Tuần lễ thời trang trong khu vực cũng như quốc tế. Từ năm 2012, anh đã tham dự vô số các show diễn đình đám của Giorgio Armani (Bắc Kinh), Chanel (Singapore, Seoul), Dior (Hong Kong) và hàng chục show diễn mỗi mùa tại các Tuần lễ Thời trang Paris.
Dù hiện nắm giữ vị trí quản lý, Nguyễn Danh Quý vẫn không bỏ quên đam mê với thời trang, sáng tạo và trau dồi kiến thức qua những dự án lớn với các nhiếp ảnh gia, stylist, art-director tài năng như Stockton Johnson, Kevin Sinclair (Mỹ), Yin Chao (Trung Quốc), Oliver Stalmans (Thuỵ Điển), Benjamin Kanarek (Pháp), Sara Francia (Ý), John-Paul Tran (Mỹ) vv và vv… để mang tới cho những người bạn của ELLE những bộ hình và bài viết thời trang độc đáo nhất, thú vị nhất!
Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Nguyễn Danh Quý qua mail từ Elle.vn:

Nguyễn Danh Quý

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn